Dồi sụn hấp loại phổ thông nhà Hùng Việt với hương vị thơm ngon, đậm đà, kết hợp với giá cả phải chăng đã chiếm được lòng của hầu hết các chủ quán kinh doanh. Vậy dồi sụn hấp phổ thông có gì khác biệt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về sản phẩm này thông qua bài viết dưới đây nhé.
Dồi sụn hấp loại phổ thông
Dồi sụn là món ăn truyền thống của Việt Nam được yêu thích bởi vị thơm ngon, dai giòn đặc trưng. Dồi sụn có thể ăn hấp và nướng tùy theo sở thích của người dùng. Trong đó, dồi sụn hấp là sự kết hợp giữa vị béo của thịt, vị giòn của sụn và hương thơm của các loại rau gia vị. Nhờ đó, dồi sụn hấp luôn giữ được hương vị tự nhiên của nguyên liệu kể cả khi đã hấp chín.
Chính nhờ hương vị đặc trưng lại hợp khẩu vị đa số người tiêu dùng Việt, nên nhu cầu đối với món ăn này cũng ngày càng cao. Nhiều chủ quán kinh doanh đã nhập dồi sụn hấp về để tạo sự đa dạng thực đơn, thu hút khách hàng, tăng doanh thu cho quán.
Kinh doanh dồi sụn mang lại khá nhiều tiềm năng cho các quán ăn. Tuy nhiên, các quán ăn ở khu vực các tỉnh thành nhỏ lẻ phải đối mặt với vấn đề là làm sao để cân bằng chi phí vốn, thu hút khách và mang lại lợi nhuận trong khi chất lượng sản phẩm không đổi. Nắm bắt được trăn trở của chú quán, Hùng Việt đã cho ra đời dòng sản phẩm dồi sụn hấp loại phổ thông
Dồi sụn hấp loại phổ thông Hùng Việt có gì đặc biệt?
Nguyên liệu chất lượng, hương vị không giảm
Dồi sụn hấp loại phổ thông Hùng Việt được làm từ nguyên liệu tươi mới đều được nhập thẳng từ trang trại chăn nuôi uy tín. Phần nhân là sự kết hợp của thịt heo, mỡ heo, các loại rau gia vị,…đều được tuyển chọn kỹ lưỡng. Đặc biệt phần vỏ được làm từ lòng heo non thay vì vỏ collagen tạo nên sự dai giòn đặc biệt.
Mặc dù có giá thành rẻ hơn nhưng dồi sụn hấp loại phổ thông vẫn giữ được độ ngon và hương vị đặc trưng. Điều này giúp các chủ quán tiết kiệm được chi phí mà vẫn có sản phẩm tốt để phục vụ khách hàng.
Quy trình sản xuất hiện đại, đảm bảo an toàn
Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín. Từ khâu chọn lọc nguyên liệu, chế biến tới khâu đóng gói và các công đoạn đều được kiểm soát chặt chẽ. Quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm ISO 22000. Điều này giúp các chủ quán hoàn toàn yên tâm khi sử dụng phục vụ người tiêu dùng.
Hương vị thơm ngon, tốt nhất phân khúc
Dồi sụn hấp loại phổ thông nhà Hùng Việt với giá thành tốt hơn so với loại đặc biệt, lại vẫn giữ hương vị đặc trưng. Khi chiên hoặc nướng vỏ giòn, vỏ không bị teo, không vỡ. Hương vị béo ngậy, thơm ngon không lẫn vào đâu. Nhân dồi kết hợp giữa thịt heo xay, sụn gà, đa dạng các gia vị tạo nên sự đậm đà. Hùng Việt cam kết chất lượng của sản phẩm thuộc hàng tốt nhất so với các loại cùng phân khúc trên thị trường.
Tại sao nên chọn dồi sụn hấp loại phổ thông cho quán ăn của quý anh chị?
Giá cả cạnh tranh, phù hợp với quán ăn nhỏ
Dồi sụn hấp loại phổ thông có mức giá cạnh tranh, dễ dàng tiếp cận với mọi quy mô quán ăn. Đặc biệt với các quán ăn quy mô nhỏ như bán vỉa hè, xe đẩy, chủ quán cũng có thể nhập hàng về để bán. Sản phẩm này phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng đến người lao động thu nhập thấp.
Đặc biệt phù hợp với các khu vực thu nhập thấp
Với chi phí nhập hàng rẻ, các chủ quán có thể kinh doanh dồi sụn loại phổ thông ở mọi nơi kể cả những khu vực tỉnh thành nhỏ lẻ. Những người lao động thu nhập trung bình, thấp đều có thể tiếp cận sản phẩm này. Điều này giúp đảm bảo lợi nhuận cho các chủ quán.
Hướng dẫn chế biến và bảo quản
Hướng dẫn bảo quản dồi sụn hấp loại phổ thông
Dồi sụn hấp loại phổ thông Hùng Việt được đóng gói hút chân không kỹ lưỡng do đó thuận lợi hơn trong quy trình bảo quản. Chủ quán có thể bảo quản dồi sụn hấp ở nhiệt độ -18 độ C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh với thời gian lên tới 5 tháng. Do thời gian bảo quản tương đối lớn, chủ quán có thể nhập hàng với số lượng lớn mà không lo hư hỏng.
Hướng dẫn chế biến
Sản phẩm dồi sụn hấp loại phổ thông Hùng Việt đã được hấp sẵn, chủ quán chỉ cần rã đông, sau đó chiên hoặc nướng là có thể phục vụ khách. Món dồi sụn có thể kết hợp với nhiều sản phẩm khác tạo nên combo hút khách. Các chủ quán có thể trình bày thành các món, mẹt cực hấp dẫn như bún đậu mắm tôm, các món ăn nhậu, ăn vặt đường phố…
Lợi ích khi nhập sỉ dồi sụn hấp loại phổ thông từ Hùng Việt
Chính sách giá ưu đãi cho khách hàng mua sỉ
Khi nhập sỉ từ Hùng Việt, khách hàng sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi, voucher hấp dẫn. Khi mua sỉ dồi sụn hấp loại phổ thông, chủ quán sẽ có thể nhận ưu đãi hóa đơn từ 700k trở lên. Ngoài ra còn nhiều khuyến mại dịp lễ giúp chủ quán tiết kiệm chi phí, mà chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo.
Dịch vụ giao hàng nhanh và hỗ trợ toàn quốc
Hùng Việt cam kết giao hàng nhanh trong vòng 12 giờ ngay sau khi chủ quán xác nhận lên đơn hàng. Cam kết đổi trả hàng hóa khi không đạt tiêu chuẩn, không đạt số lượng yêu cầu trong vòng 24h từ khi nhận hàng. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tình, giải quyết các khiếu nại phản hồi nhanh.
Liên hệ và đặt sỉ dồi sụn hấp loại phổ thông
Cách 1: Liên hệ trực tiếp qua hotline: 1900.88.66.46 để được tư vấn, hỗ trợ bởi chuyên viên Hùng Việt.
Cách 2: Chủ quán có thể liên hệ đặt hàng trực tuyến qua website tại nút “ĐĂNG KÝ NHẬP SỈ” bên trên.
Tổng kết
Dồi sụn hấp loại phổ thông Hùng Việt là món ăn ngon, tiện lợi phù hợp với đa số đối tượng khách hàng. Với những ưu điểm vượt trội về giá cùng chất lượng giữ nguyên, Hùng Việt cam kết cung cấp cho chủ quán sản phẩm tốt nhất. Hãy liên hệ ngay hotline 1900.88.66.46 để được tư vấn và đặt hàng.
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: 129 Đ. Phạm Văn Đồng – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline CSKH: 1900.88.66.46
Email: nemnuonghungviet@gmail.com
Website: https://nemnuonghungviet.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/khosinemnuong/
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/@hungvietnemnuong