Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hàng năm đã trở thành ngày để chúng ta tôn vinh các bà, các mẹ, các chị em phụ nữ. Không ai có thể phủ nhận những hy sinh, đóng góp lớn lao của những người phụ nữ trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, SandyCook tổ chức chương trình giao lưu, liên hoan nhằm ghi nhận và tôn vinh những đóng góp của chị em phụ nữ văn phòng.

Tại buổi tiệc, ban lãnh đạo công ty cũng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em phụ nữ trong công ty cũng như mong muốn tập thể nữ toàn công ty không ngừng nâng cao kiến thức, kỹ năng, phát huy tốt vai trò của mình, góp phần để SandyCook ngày càng phát triển bền vững.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tiệc 8/3 tại văn phòng Sandycook:

Tổng giám đốc Ông Nguyễn Tiến Hùng gửi lời chúc mừng đến các chị em phụ nữ nhân ngày 8/3

Bó hoa tươi thắm dành tặng cho các chị em công ty SandyCook

Bữa tiệc 8/3 dành tặng chị em SandyCook

Những món quà ý nghĩa dành tặng cho các chị em phụ nữ SandyCook

Nét mặt rạng rỡ trên gương mặt những người phụ nữ của SandyCook

Phần thưởng cho đội chơi chiến thắng

Phần quà cảm ơn cho những đóng góp của các cô các chị phân xưởng I

Tạm kết: 

Buổi tiệc 8/3 chi ân các chị em phụ nữ tại SandyCook diễn ra thành công, tốt đẹp. SandyCook chúc các chị em phụ nữ ngày càng xinh đẹp, hạnh phúc và thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Đặc biệt, SandyCook kính chúc quý khách hàng có một ngày 8/3 thật ý nghĩa, hạnh phúc và ngày càng thành công trong lĩnh vực kinh doanh của mình.

Hotline: 1900.88.66.46