1.NGUYÊN LIỆU

  • Thịt heo: Phần thịt heo được sử dụng để làm nem nướng là thịt nạc mông chọn loại nạc tinh từ những con heo mới giết mổ từ 3-4h sáng mỗi ngày. Thịt tươi mới nên khi chạm tay vào thịt kiểm tra có độ dính và độ đàn hồi tốt. Thịt heo được sử dụng để sản xuất phải là thịt heo của những con heo khỏe mạnh và được kiểm định kỹ càng từ nhà cung cấp đạt tiêu chuẩn.
    Mỡ khổ (mỡ lưng heo): Mỡ khổ trắng ngon được cho vào máy cắt hạt lựu và làm lạnh
  • Tiêu hạt: Là loại tiêu hạt nổi tiếng ở vùng ĐắkLắk, những hạt tiêu già chín đều, hạt to đều, cay và thơm. Hạt tiêu được sử dụng là loại hạt tiêu tuyển chọn không pha trộn hạt lép.
  • Nước mắm: Sử dụng loại nước mắm nguyên chất thơm ngon được làm từ làm từ những con cá biển tươi rói. Nước mắm ngon để làm nem nướng có màu nâu, mùi thơm nhẹ đặc trưng, vị mặn, ngọt đậm kèm theo vị béo tự nhiên.
    Được lấy từ các đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam.



2.TRỘN GIA VỊ

Các loại gia vị được trộn đều trong cối trộn, bằng thiết bị tự động và khép kín.

3.XAY THỊT VÀ PHỐI TRỘN

  • Tính chất của thịt nạc mông dẻo dính là để lâu sẽ đơ cứng lại, vì vậy nên quá trình xay nem phải diễn ra từ sáng sớm, càng gần thời gian giết mổ càng tốt để nem có thể đạt được độ dẻo khi xay.
  • Gia vị sẽ được trộn cùng thịt heo và xay trong cối xay của máy xay thịt, xay cho đến khi nào đạt tiêu chuẩn
  • Hỗn hợp thịt xay và mỡ khổ sẽ được trộn đều với nhau trong máy trộn.

4.TẠO HÌNH

  • Nem sau khi xay và làm lạnh sẽ được tạo hình vuông vắn bằng khuôn Inbox không rỉ 304 rồi xếp vào vỉ để chuyển qua khâu nướng.

5.NƯỚNG NEM

  • Nem được nướng trực tiếp trên than hoa không khói với nhiệt đồ vừa phải, khi nướng nem được trở đều hai mặt sẽ chín đều và có màu vàng cánh rán đẹp mắt
  • Khi nướng bằng than hoa nem nướng sẽ có mùi thơm đặc trưng của nướng than khác biệt hẳn so với nướng điện.
  • Mặc dù làm theo phương pháp nướng điện sẽ cho ra sản lượng vượt trội nhưng chúng tôi vẫn gìn giữ phương pháp chế biển cổ truyền của ông cha để giữ trọn vẹn hương vị truyền thống của món Đặc sản Việt Nam. 



6.XẢ NGUỘI

  • Đây là một trong những khâu quan trọng trong quá trình sản xuất nem nướng, bởi nem được xả nguội hoàn toàn sẽ giúp cho bảo quản được lâu hơn.
  • Những phên nem nướng được xếp và rải đều trên những giàn phơi được nằm từ inbox không rỉ 304 và có quạt gió để cho nem được làm nguội ở một khu vực riêng biệt. 



7.ĐÓNG GÓI

Nem sau khi được xả nguội hoàn toàn sẽ được đóng gói hoàn chỉnh với quy cách 2 phên/túi và hút chân không thật chặt bằng máy hút chân không.

8.KIẾM TRA CHẤT LƯỢNG
CÂN TRỌNG LƯỢNG

  • Để đảm bảo chất lượng tốt nhất , mỗi sản phẩm đều phải quá trình kiểm tra nghiệm ngặt từ bộ phận kiểm định chất lượng
  • Những sản phẩm không đạt chuẩn sẽ bị loại ra khỏi dây chuyền và chuyển đến bộ phận xử lý sản phẩm lỗi.

9.BẢO QUẢN VÀ VẬN CHUYỂN

  • Thành phẩm được đóng thùng theo quy cách của từng sản phẩm, in ngày sản xuất, lưu kho, bảo quản ở nhiệt độ -24 độ C và được kiểm tra chất lượng bởi phòng QC (Quality Control) trước khi phân phối đến các Đại lý.