Tuyển dụng Nhân viên sáng tạo nội dung Hướng dẫn nấu ăn/ Đầu bếp hướng dẫn nấu ăn 

Loại hình công việc: Toàn thời gian (8h00 – 17h00, từ thứ 2 đến thứ 7)

Địa điểm làm việc: LK 19, OTC2, Handiresco, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Chức danh: Nhân viên sáng tạo nội dung Hướng dẫn nấu ăn/ Đầu bếp hướng dẫn nấu ăn

Phòng/ban: Phòng Marketing 

Quản lý trực tiếp: Trưởng phòng Marketing 

Mức lương: 8.000.000 – 10.000.000 + Phụ cấp

Mô tả công việc

– Giới thiệu các món ngon và cách sử dụng nguyên liệu (sản phẩm của công ty) trong quá trình hướng dẫn, trình diễn nấu ăn đến với chủ quán (khách hàng của công ty)

– Tìm hiểu về xu hướng, văn hóa ẩm thực để sáng tạo công thức món ăn ứng dụng các sản phẩm của Công ty

– Đặt hàng nguyên liệu và chuẩn bị nguyên liệu dùng trong các món ăn

– Kiểm kê (cân đong) và cập nhật số liệu nguyên liệu đã sử dụng hàng tuần vào phần mềm Kiotviet

– Dọn dẹp và đảm bảo vệ sinh khu vực nấu của bản thân sau buổi quay hướng dẫn nấu ăn.

– Thực hiện các nhiệm vụ khác khi được phân công

Quyền lợi được hưởng

– Công ty trang bị các phương tiện làm việc chính: Máy vi tính, văn phòng phẩm, các thiết bị chuyên dụng,…

– Mức lương khởi điểm: Lương cứng 9.500.000 + Thưởng KPI (1.000.000) + Thưởng nhân viên xuất sắc (nếu đạt)

– Phụ cấp: 600.000 VNĐ/tháng

– Thưởng: theo các dịp Lễ, Tết, Sinh nhật,… trong năm.

– Nâng lương: Review lương định kỳ 06 tháng 01 lần theo năng lực và thành tích công việc.

– Đóng bảo hiểm ngay sau khi trở thành nhân viên chính thức Làm việc trong môi trường cởi mở và thân thiện

– Có cơ hội trở thành gương mặt đại diện của công ty

– Mua các sản phẩm thực phẩm của công ty với giá sỉ và thường xuyên được dùng thử các sản phẩm mới

– Tham gia các hoạt động teambuilding, hội thao, tiệc cuối năm, các sự kiện theo dịp Lễ,… Các chế độ hỗ trợ khác theo chính sách Công ty.

Yêu cầu cần có

– Nam/Nữ từ 27 – 40 tuổi

– Có kỹ thuật nấu ăn và khả năng thuyết trình tốt

– Biết sử dụng vi tính cơ bản

– Đã từng cân đối định lượng trong bếp trường học, trường mầm non, bếp ăn công nghiệp và biết tính cost món ăn là một lợi thế

– Tính cách siêng năng, trung thực và tỷ mỷ

– Tốt nghiệp Trung cấp ngành Kỹ thuật chế biến món ăn hoặc các ngành khác có liên quan là một lợi thế

Thông tin liên hệ 

Địa chỉ: LK 19, OTC2, Handiresco, Cổ Nhuế 2, Bắc Từ Liêm, HN

Điện thoại: 0372785448 (Ms Huế)

>>> Cách thức ứng tuyển: Gửi CV đến (email: Tuyendung@sandycook.com.vn)

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *