Khoai môn lệ phố

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Khoai môn lệ phố
  • Thành phần: Khoai môn, đậu xanh, đường, bột mì, bột chiên xù, nước cốt dừa
  • Quy cách: 500g +- 25g/hộp.
  • Số lượng: 15 viên/hộp
  • Hướng dẫn sử dụng: Chiên ngập dầu đến khi chín vàng các mặt.
  • Cách bảo quản: Đặt trên ngăn đông tủ lạnh
  • Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

Khoai môn hay còn được gọi là khoai sọ. Loại khoai này được sử dụng rất nhiều trong ẩm thực. Chỉ từ nguyên liệu này, đầu bếp có thể chế biến thành các món các canh, món xào hay các món đồ ngọt, chè và đặc biệt là bánh khoai môn. Bánh khoai môn lệ phố cũng được nhiều người Việt yêu thích bởi sự thơm ngon, hấp dẫn mà chiếc bánh này mang lại. Cùng Hùng Việt tìm hiểu xem sản phẩm có gì đặc biệt qua bài viết dưới đây nhé!

Khoai môn lệ phố với vỏ ngoài giòn rụm, nhân đậm đà thơm hấp dẫn
Khoai môn lệ phố với vỏ ngoài giòn rụm, nhân ngọt nhẹ thơm hấp dẫn

Khoai môn lệ phố Hùng Việt có gì đặc biệt?

Nguyên liệu đạt chuẩn đầu vào

Khoai môn lệ phố Hùng Việt được làm từ khoai môn, đậu xanh, đường, bột mì, bột chiên xù, nước cốt dừa,… Để cho ra một mẻ bánh chất lượng thì một trong những giai đoạn quan trọng đó chính là chất lượng đầu vào. 

Được làm từ nguyên liệu tự nhiên nên sự tươi ngon là yếu tố hàng đầu để đánh giá. Vậy nên khi ăn, bạn sẽ cảm nhận rõ mùi hương của khoai môn, đậu xanh và nước cốt dừa. Sự kết hợp hoàn hảo cho ra mẻ bánh chất lượng đặc biệt.

Hàm lượng dinh dưỡng cao

Bánh khoai môn nhà Hùng Việt mang lại hàm lượng dinh dưỡng khá cao. Đặc biệt là khoai môn chứa hàm lượng tinh bột và chất xơ cao, giúp cung cấp năng lượng và tạo cảm giác no lâu hơn. Chất xơ trong khoai môn cũng có tác dụng tốt cho hệ tiêu hóa, giúp duy trì sự lưu thông của ruột và hỗ trợ quá trình tiêu hóa.

Ngoài ra, khoai môn cũng chứa các chất chống oxy hóa như vitamin C và các khoáng chất như kali và magie, có khả năng bảo vệ khỏi các dấu hiệu tim mạch.

Khoai môn là thực phẩm chứa hàm lượng dinh dưỡng cao
Khoai môn là thực phẩm chứa hàm lượng dinh dưỡng cao

Hương vị thơm ngon, hấp dẫn

Bánh khoai có vị thơm tự nhiên đặc trưng. Đặc biệt, khoai môn lệ phố nhà Hùng Việt còn có vị ngọt vừa phải. Không ngọt gắt gây khó chịu. Đặc trưng riêng của chiếc bánh đó chính là béo bùi của nước cốt dừa và khoai môn. 

Sự kết hợp với nhiều nguyên liệu tạo ra sức hấp dẫn lạ kỳ. Bên ngoài bánh giòn rụm, bên trong nhân mềm thơm mùi đậu xanh. Bánh khoai môn vừa dẻo, giòn mà mềm cực hấp dẫn.

Đóng gói chắc chắn, chế biến tiện lợi

Bánh khoai môn được đóng gói chắc chắn để đảm bảo an toàn và giữ cho sản phẩm nguyên vẹn. Quy trình đóng gói được thực hiện cẩn thận để đảm bảo chất lượng và độ tươi ngon của bánh. 

Ngoài ra, bánh khoai môn cũng có sự tiện lợi trong quá trình chế biến. Bạn chỉ cần làm một số bước đơn giản để chiên bánh là có thể thưởng thức món ăn ngon lành. Việc chế biến tiện lợi giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức đứng bếp mà có thể dành thời gian cho các công việc kinh doanh khác.

Chỉ cần vài phút làm chín, bánh đã hoàn thành, phục vụ thực khách dễ dàng
Chỉ cần vài phút làm chín, bánh đã hoàn thành, phục vụ thực khách dễ dàng

Hướng dẫn chiên khoai môn lệ phố đúng cách

Làm chín khoai môn lệ phố bằng nồi chiên không dầu

Để làm chín bánh khoai môn, chúng ta có thể sử dụng nồi chiên không dầu. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm dầu và không mất thời gian đứng chiên rán. Tuy nhiên, cách làm này đòi hỏi cần phải thật cẩn thận, nếu quá nhiệt, bánh sẽ bị vỡ. Dưới đây là cách làm chín bánh bằng nồi chiên không dầu:

  • Bước 1: Bật nồi chiên không dầu và chọn chế độ làm nóng trong khoảng thời gian khoảng 15 phút. 
  • Bước 2: Kéo khay của nồi chiên không dầu ra và sắp xếp từng chiếc bánh khoai môn lên khay. 
  • Bước 3: Sử dụng bình xịt dầu ăn để xịt đều lượng dầu lên mặt các chiếc bánh khoai môn. 
  • Bước 4: Đặt lại khay vào nồi, cài đặt nhiệt độ 180 độ C và thời gian khoảng 20 phút. Trong quá trình nướng, hãy lấy ra và xịt thêm một ít dầu ăn để đảm bảo bánh khoai môn được ngon và không bị nứt.

Làm chín bằng cách chiên với dầu

Một cách khác, chúng ta có thể chiên với dầu. Với cách này, miếng bánh của chúng ta sẽ có màu sắc bắt mắt hơn. 

  • Bước 1: Rã đông tự nhiên bánh khoai môn.
  • Bước 2: Chuẩn bị một chảo và cho một lượng dầu vừa đủ vào đó. Đun dầu cho đến khi nó sôi. 
  • Bước 3: Thả từng chiếc bánh khoai môn vào chảo và chiên ngập trong dầu, đảm bảo nhiệt độ của dầu khoảng từ 150 đến 160°C (lửa vừa) và thời gian chiên từ 7 đến 8 phút. Chiên bánh cho đến khi lớp vỏ bên ngoài chín và có màu vàng tím đều. 
  • Bước 4: Sau khi bánh đã được chiên chín vàng, vớt chúng ra và đặt giấy thấm dầu. Bánh ngon nhất là khi được thưởng thức trong lúc bánh còn nóng.

.

Chiên bánh bằng dầu nóng
Chiên bánh bằng dầu nóng

Tạm kết

Bánh khoai môn lệ phố mang đến một hương vị hấp dẫn, ngọt ngào và béo bùi. Chắc chắc chiếc bánh này sẽ dễ dàng hấp dẫn hàng triệu thực khách với mọi lứa tuổi. Nhanh tay đặt hàng tại Hùng Việt để được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn. Liên hệ hotline 1900.88.66.46 hoặc nhấn vào nút “ĐĂNG KÝ NHẬN SỈ” ở bên trên để được tư vấn nhanh nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 129 Đ. Phạm Văn Đồng – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline CSKH: 1900.88.66.46

Email: nemnuonghungviet@gmail.com

Website: https://nemnuonghungviet.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/XuongsanxuatNemNuongHungViet

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/@hungvietnemnuong

Xem thêm