Chân giò ủ muối
Sau khi ra mắt, chân giò ủ muối SandyCook nhanh chóng trở thành “best seller” trong menu ẩm thực của SandyCook. Nhanh tay đến SandyCook để khám phá tinh hoa ẩm thực của món chân giò ngon khó cưỡng này.
Ưu điểm của chân giò ủ muối SandyCook
Khác biệt hoàn toàn với những sản phẩm chân giò ủ muối đại trà trên thị trường, Chân giò ủ muối SandyCook mang hương vị đặc trưng riêng. Tại SandyCook, mỗi ngày, chân giò đều được nhập mới, đảm bảo tươi sống và không có hàng tồn. Đây là loại chân giò cỡ vừa, chắc thịt, không có mùi hôi tanh. Ngoài ra, ở SandyCook, chúng tôi nói không với các loại chân giò công nghiệp, chân giò kém chất lượng, chân giò đông lạnh lâu ngày. Vì vậy, khi thưởng thức, khách hàng sẽ thấy ngay độ dai, thơm, ngon của từng thớ thịt. Với chân giò ủ muối, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi đặt hàng tại SandyCook.
- Quy trình sơ chế, chế biến tại nhà máy sạch sẽ, đảm bảo tiêu chuẩn ISO 22000:2018
- Sản phẩm được hút 2 lần chân không, đảm bảo an toàn, chất lượng trong quá trình vận chuyển và bảo quản.
- Đặc biệt hơn cả, khi ra mắt sản phẩm này, SandyCook muốn mang đến khách hàng những sản phẩm mới đa dạng hơn, chất lượng hơn và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
Thông tin sản phẩm
- Tên sản phẩm: Chân giò ủ muối
- Trọng lượng: 450 gram
- Đóng gói: Hút chân không
- Quy cách đóng gói: 1 chân giò/gói
- Hạn sử dụng: 3- 6 tháng trong ngăn đông tủ lạnh