Nem nướng đông lạnh có tốt không? Địa chỉ mua hàng uy tín tại Hà Nội

Xiên nem vàng ruộm, mùi hương thơm phức, ăn kèm với các loại rau sống đặc trưng cùng nước chấm đậm vị đang tạo nên sức hút kỳ lạ khiến bất kỳ ai lần đầu thưởng thức cũng phải nhớ mãi. Những xiên nem tươi sống, sau khi làm xong sẽ được cấp đông, gọi là nem nướng đông lạnh. Hiện nay, nhiều đại lý, hàng quán đã và đang sử dụng sản phẩm này để chế biến cho khách hàng. Cùng SandyCook tìm hiểu rõ hơn về nem đông lạnh nhé.

Nem nướng đông lạnh là gì?

Nem nướng là món ăn dân dã, quen thuộc của người Việt Nam. Món ăn có hương vị thơm ngon, được ăn kèm với các loại rau sống theo mùa. Riêng với Nha Trang, nem nướng còn trở thành đặc sản, được bày bán rất nhiều ở các hàng quán. Người dân địa phương nơi đây luôn cảm thấy tự hào mỗi khi nhắc đến món ăn trứ danh này. Và du khách gần xa, mỗi khi ghé Nha Trang đều phải ít nhất 1 lần thưởng thức bằng được món nem ấy. Tuy nhiên, vì là đặc sản quê hương nên không phải ai cũng muốn ăn là được.

Chính vì sự tò mò, niềm thích thú và mong muốn được ăn nem nướng thường xuyên nên nhiều doanh nghiệp, công ty đã sản xuất ra món nem nướng trứ danh. Nem được chế biến theo quy trình, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sau đó, được bảo quản trong kho đông lạnh. Vì thế, chúng được gọi là nem nướng đông lạnh.

 

nem-que-dong-lanh

Sản phẩm nem để đông lạnh

Lợi ích của việc bảo quản nem đông lạnh

Nếu kinh doanh thực phẩm đông lạnh, chắc hẳn bạn sẽ biết việc bảo quản hàng hoá này vô cùng khắt khe. Chỉ có như vậy, thực phẩm mới đáp ứng tốt chất lượng khi đến tay khách hàng. Và những lợi ích của việc bảo quản nem đông lạnh đó là:

  • Thực phẩm không cần đến chất bảo quản nếu được đặt ở kho lạnh đạt tiêu chuẩn. Với nem nướng, nhiệt độ đạt chuẩn để bảo quản sẽ từ -18 độ C đến -5 độ C.
  • Nem để lạnh sẽ giảm thiểu tối đa sự hao hụt dinh dưỡng, đồng thời duy trì dưỡng chất của sản phẩm
  • Bên cạnh đó, nem được cấp đông trong kho lạnh là một quy trình khép kín. Đây là một trong những minh chứng rõ ràng nhất để chứng minh đơn vị sản xuất đảm bảo giữ gìn vệ sinh an toàn thực phẩm. Khi nhiệt độ thấp, vi khuẩn sẽ bị ức chế sự phát triển, qua đó giảm thiểu tối đa nguy cơ hư hỏng thực phẩm.

Như vậy, nếu doanh nghiệp đảm bảo đúng quy trình chế biến và cấp đông nem nướng thì thực phẩm đông lạnh chắc chắn sẽ an toàn cho người tiêu dùng.

 

kho-dong-lanh

Kho đông lạnh- nơi bảo quản các sản phẩm nem nướng đạt chuẩn

Nem nướng đông lạnh có tốt không?

Nem nướng để đông lạnh có tốt không là thắc mắc của rất nhiều người tiêu dùng hiện nay. Họ mong muốn được thưởng thức món nem nhưng lại lo ngại việc cấp đông sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Cùng SandyCook tìm kiếm câu trả lời ngay.

Thực trạng của các sản phẩm nem đông lạnh hiện nay

Ngày nay, nhu cầu ẩm thực của người dân Việt Nam tăng lên. Các mặt hàng đông lạnh cũng vì thế mà phát triển mạnh mẽ. Nem nướng chính là một trong số đó. Đi khắp các nẻo đường, các con phố, không khó để bạn có thể tìm mua cho mình một bịch nem nướng đóng sẵn. Đây chính là sự tiện lợi cho thời đại bận rộn ngày nay. Với ưu điểm dễ mua, chế biến nhanh, giá thành rẻ, nhiều gia đình rất thích thú vì khi thèm không phải đến trực tiếp Nha Trang hay tự tay mò mẫm làm.

Bên cạnh đó, thực trạng về nem kém chất lượng cũng đang diễn ra. Trên các kênh truyền thông, báo đài đã không ít lần cảnh báo về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đối với hàng đông lạnh. Thế nên, nhiều người tiêu dùng dù rất thích ăn nem nướng nhưng lại lo ngại về vấn đề sức khỏe của mình. Vậy nem đông lạnh có tốt không?

Nem đông lạnh có tốt không?

Thực tế, chúng ta không thể đánh đồng rằng tất cả các loại nem nướng để đông lạnh đều tốt hoặc không tốt. Bởi lẽ, đông lạnh chính là hình thức hiện đại, phổ biến nhất ngày nay để bảo quản thực phẩm. Thế nên, các nhà máy, khu chế xuất đều đã và đang áp dụng cách thức này. Chính vì lý do đó mà chúng ta không thể khẳng định rằng món nem để đông sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Tuy nhiên, khách hàng khi mua đồ đông lạnh cũng không nên chủ quan. Bởi lẽ, thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị sản xuất nem đông lạnh khác nhau. Trong đó không ít đơn vị sẵn sàng đánh đổi sức khoẻ, thậm chí là tính mạng của người mua hàng. Tại đây, các sản phẩm nem được chế biến từ thịt lợn không rõ nguồn gốc. Quy trình sản xuất cũng không đảm bảo. Các loại máy móc, dây chuyền cũ kỹ. Nhân công sản xuất cũng không được trang bị kỹ năng hay đồ bảo hộ phù hợp. Tuy nhiên, họ có những “cách” biến món nem của mình có màu sắc bắt mắt. Đồng thời hương vị cũng hấp dẫn. Tất cả nhờ vào sự pha trộn tinh vi của các loại màu thực phẩm, phụ gia độc hại.

Đến đây, chúng ta có thể khẳng định rằng, nem nướng để đông lạnh sẽ tốt và an toàn nếu như nem được bảo quản trong kho lạnh chuẩn.

 

nem-phen-nuong

Thành phẩm nem nướng thơm ngon khi được bảo quản đông lạnh đúng cách

Làm sao để mua nem nướng đông lạnh đảm bảo chất lượng?

Rõ ràng, thị trường dịch vụ thực phẩm hiện nay vẫn đang cung cấp những sản phẩm nem nướng để đông đạt chuẩn. Và các sản phẩm này phụ thuộc phần lớn vào đơn vị cung cấp. Vậy nên, để mua được các sản phẩm nem chất lượng, trước tiên khách hàng cần tìm kiếm đơn vị sản xuất nem uy tín.

Một đơn vị sản xuất thực phẩm uy tín sẽ đảm bảo được các yêu cầu tốt nhất về:

  • Hệ thống kho lạnh hiện đại
  • Quy trình chọn lựa nguyên liệu, chế biến và sản xuất
  • Quá trình vận chuyển, bảo quản nem đông lạnh
  • Mức giá và các chính sách hậu mãi

noi-bao-quan-thuc-pham

Đơn vị sản xuất uy tín có hệ thống kho lạnh bảo quản hiện đại

Hướng dẫn bảo quản nem nướng Nha Trang đông lạnh đơn giản ngay tại nhà

Sau khi mua nem đóng gói sẵn, người mua có thể chế biến ngay để thưởng thức. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn chưa thể ăn ngay hoặc muốn bảo quản nem thì sẽ có những cách sau:

  • Nếu bạn muốn chế biến nem trong ngày thì bạn hãy để ngăn mát tủ lạnh với nhiệt độ từ 5- 10 độC
  • Nếu bạn muốn bảo quản nem trong thời gian lâu hơn từ 3 ngày- 1 tuần thì hãy để nem ở trong ngăn đá (ngăn đông) của tủ lạnh. Nhiệt độ thích hợp nhất là từ -18 độ C đến -5 độ C.

Lưu ý rằng, khi mua nem, bạn cần chú ý đến hạn sử dụng của nem. Thông thường, các loại nem chất lượng tốt sẽ không có chất bảo quản hoặc có rất ít. Như vậy, nem sẽ không để được lâu, và thời hạn sử dụng sẽ kéo dài chỉ từ 1 tuần- 6 tháng (tuỳ loại). Vậy nên khi mua về, SandyCook vẫn khuyến khích bạn nên chế biến và thưởng thức ngay.

 

bao-quan-tu-lanh

Bảo quản nem nướng tại ngăn mát hoặc ngăn đông tủ lạnh để giữ trọn hương vị của nem

Địa chỉ cung cấp nem nướng đông lạnh uy tín, giá tốt ở Hà Nội 

Như đã chia sẻ ở trên, nem đông lạnh hoàn toàn tốt và an toàn với sức khoẻ người tiêu dùng nếu được bảo quản ở nhiệt độ phù hợp. Và chỉ một đơn vị sản xuất uy tín mới có thể đáp ứng tốt nhất điều kiện trên. Nếu ở Hà Nội, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với SandyCook để được thưởng thức những phên nem thơm ngon, chuẩn vị. Đặc biệt là an toàn với sức khoẻ người tiêu dùng.

SandyCook cam kết đến toàn thể Quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng nem nướng đông lạnh tại SandyCook:

  • Nguyên liệu là thịt lợn tươi, được nhập mới trực tiếp hàng ngày. SandyCook nói không với các loại thịt cũ, thịt thâm, thị giá rẻ, thịt lợn không đảm bảo chất lượng. Ở SandyCook, chúng tôi có riêng đội ngũ nhân công dày dặn kinh nghiệm. Họ có khả năng chọn lựa nguyên liệu hoàn hảo.
  • Quy trình sơ chế, chế biến nem đông lạnh tại nhà máy sạch sẽ như nhà làm, đảm bảo tiêu chuẩn ISO 22000:2018.
  • Sản phẩm nem phên nướng An An được hút 2 lần túi chân không, hỗ trợ quá trình bảo quản được tốt hơn. Đồng thời, quá trình vận chuyển nem sẽ ít bị rủi ro, hư hỏng.

nem-nuong-dong-lanh-an-an

Nem nướng An An được bảo quản lạnh trong điều kiện nhiệt độ đạt chuẩn

Kết luận

Nem nướng đông lạnh- nguyên liệu an toàn, đạt chuẩn cho món nem nướng trứ danh. Là một tín đồ mê ẩm thực, nếu bạn đã lỡ một lần “xiêu lòng” với món nem nướng thì hãy ghé ngay SandyCook. Dư vị của món nem này chắc chắn sẽ khiến bạn nhớ lại những kỷ niệm khó quên tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Đặc biệt, Tết đã cận kề, đừng quên làm phong phú những món ăn trong mâm cơm đoàn viên để cùng gia đình đón Tết trọn vẹn.

Xem thêm:

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *