ga-u-muoi-hieu

Trong cuộc đời của mỗi người, ắt hẳn ai cũng có những điều đáng để trân quý. Và có lẽ, điều trân quý nhất mà chúng ta đều có chung đó là tình cảm gia đình. Tết đến, Xuân về, hãy để Gà Ủ Muối Hiếu thay bạn nói lời yêu thương.

Gia đình- Nơi cuộc sống được bắt đầu, tình yêu trở thành vĩnh cửu

Douglas Jerrold đã từng nói rằng: “Hạnh phúc sinh trưởng bên lò sưởi của chúng ta, chứ không phải hái được trong vườn nhà người khác”. Hạnh phúc luôn hiện hữu trong cuộc sống của mỗi người. Nó bắt nguồn từ những điều bình dị mà đôi khi chúng ta đã bỏ quên. Và tình cảm gia đình là điều mà SandyCook đang muốn nhắc đến.

Gia đình là nơi cuộc sống được bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc. Đây chính là món quà tuyệt vời nhất mà tất cả chúng ta đều có. Với mỗi người, gia đình luôn trở thành điểm tựa vững chắc khi do dự, là bến đỗ bình yên khi khó khăn, là vòng tay dang rộng đón chúng ta trở về.

Tết cận kề,  2 tiếng gia đình càng trở nên thiêng liêng hơn. Bao người con xa quê, đến ngày Tết sẽ trở về quây quần bên mâm cơm gia đình. Và bao người cha, người mẹ tần tảo sớm hôm chỉ mong nhìn thấy con cái quây quần, sum họp. Thấu hiểu được điều đó, SandyCook đã dành thời gian, tâm huyết và tình cảm của mình để gửi gắm vào sản phẩm Gà Ủ Muối Hiếu.

 

gia-dinh

Gia đình ngày Tết

Gà Ủ Muối Hiếu, Vẹn Hiếu, Trọn Tình

Hơn cả một sản phẩm Gà Ủ Muối- SandyCook không chỉ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm sạch, chất lượng, chúng tôi còn muốn gửi những lời yêu thương đến tất cả người cha, người mẹ. Hãy để Gà Ủ Muối Hiếu thay bạn nói lời yêu thương.

Những lý do bạn nên chọn Gà Ủ Muối Hiếu mà không phải là những sản phẩm khác

  • Quy trình sơ chế, chế biến tại nhà máy nghiêm ngặt, sạch sẽ, đảm bảo tiêu chuẩn ISO 22000:2018
  • Sản phẩm được các nghệ nhân lành nghề tạo dáng cánh tiên. Chúng tôi tự hào đây là sản phẩm Gà Ủ muối đầu tiên trên thị trường Việt Nam được tạo dáng tỉ mỉ và sang trọng như thế này.
  • Sản phẩm được hút 2 lần chân không, đảm bảo an toàn, chất lượng trong quá trình vận chuyển và bảo quản. Ngoài ra, Gà Ủ Muối Hiếu còn được đóng kèm túi quà và thiệp rất sang trọng, thích hợp làm quà biếu, tặng trong mọi dịp.
  • Hơn hết, Gà là món ăn quen thuộc, không thể thiếu trong mâm cơm ngày đoàn tụ. Với Gà Ủ Muối Hiếu, khách hàng không cần lỉnh kỉnh sơ chế, nấu nướng mà có thể ăn ngay.

ga-u-muoi-hieu

Sản phẩm gà ủ muối Hiếu của SandyCook- Vẹn Hiếu, Trọn Tình

Đặc biệt hơn cả, khi ra mắt sản phẩm này, SandyCook muốn truyền tải những thông điệp ý nghĩa thông qua chữ “Hiếu“. Để làm nổi bật thông điệp ấy, SandyCook tập trung cải thiện mẫu mã, bao bì sản phẩm. Bao bì hộp giấy cứng cáp, chắc chắn, có màu đỏ làm chủ đạo. Nổi bật nhất với chữ “Hiếu” được in to, đậm, ngay chính giữa bao bì. Với thiết kế này,  SandyCook muốn gợi ý cho tất cả những người con, người cháu xa quê đang trên hành trình tìm về cội nguồn một món quà ý nghĩa để dành tặng người thân.

 

hop-qua-tet-2023

Gà Ủ Muối Hiếu có thiết kế hộp quà sang trọng, tinh tế, phù hợp cho ngày Tết Việt

 Xem ngay TVC “World Cup cảm động- Gà Ủ Muối Hiếu” tại kênh Youtube:

Kết Luận

Hãy để bữa cơm bữa cơm của ngày trở về thành bữa cơm đoàn viên đầm ấm. Hãy để Gà Ủ Muối Hiếu thay bạn nói lời yêu thương. 2023 này, cùng Gà Ủ Muối Hiếu SandyCook đi trên hành trình ý nghĩa này nhé.

Hotline: 1900.88.66.46