nha-may-sandyone

Trong những năm qua, ngành sản xuất chế biến thực phẩm Việt Nam đã đóng góp không nhỏ vào sự tăng trưởng của hoạt động công nghiệp.Tuy nhiên, ngành cũng đang đối mặt với nhiều thách thức, đòi hỏi các doanh nghiệp cần đưa ra giải pháp cũng như các điều kiện sản xuất để nâng cao sức cạnh tranh. Thấu hiểu được điều đó, SandyCook đã đầu tư  lắp đặt nhà máy SandyOne, tiên phong ứng dụng công nghệ cao, hiện đại để sản xuất các sản phẩm tiêu dùng nhanh chất lượng.

Thông tin về nhà máy SandyOne

1. Vị trí, cơ sở hạ tầng

Nhà máy SandyOne có vị trí thuộc xã Việt Hùng – Huyện Đông Anh – thành phố Hà Nội. Hiện tại, nhà máy sở hữu diện tích gần 1500m2 với công suất đạt 40 tấn/ngày. Để làm được điều đó, SandyCook đã đầu tư hệ thống máy móc cùng trang thiết bị hiện đại. Theo đó, từng khâu chế biến đều có các máy móc chế biến riêng và các khu sản xuất riêng. Chẳng hạn như: Kho đông lạnh, khu chế biến, khu văn phòng, khu thành phẩm, khu sấy,…Với việc đầu tư kỹ lưỡng như thế này, SandyCook không chỉ khẳng định được chất lượng sản phẩm mà còn tự tin cung cấp ra thị trường số lượng lớn mặt hàng. Qua đó, đáp ứng mọi nhu cầu nhập hàng của các cửa hàng, đại lý.

Đặc biệt, để giữ nguyên hương vị truyền thống cùng cội nguồn của các món ăn Việt, SandyCook vẫn áp dụng phương pháp nướng nem bằng than hoa. Đây là phương pháp nướng nem duy nhất hiện nay được đánh giá là cho thành phẩm nem thơm, ngon, chuẩn vị.

nha-may-sandyone

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

2. Hệ thống nhân sự tại nhà máy SandyOne

Ngoài việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, SandyCook còn rất chú trọng đến nhân sự làm việc. Hiện tại, nhà máy có thể đáp ứng hơn 100 công nhân viên phục vụ cho các mảng. Và 100% nhân công tại nhà máy đều là nhân công lành nghề, có kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến thực phẩm. Ngoài nhân công chế biến, SandyOne còn có các bộ phận khác như: nhân viên hành chính, quản lý giám sát, tạp vụ, bảo vệ,…

nhan-su

Nhân công sản xuất nem dày dặn kinh nghiệm

Định hướng tương lai

Trong tương lai, nhà máy SandyOne vẫn sẽ tiếp tục phát triển và lớn mạnh hơn nữa. SandyOne hướng đến mục tiêu phát triển bền vững, đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và an toàn. Thời gian tới, nhà máy sẽ tiếp tục ứng dụng công nghệ cao, hiện đại bậc nhất trong việc sản xuất thực phẩm và mở rộng quy mô hoạt động của mình.

nươc-cham-nem

Nước chấm nem nướng được sản xuất số lượng lớn mỗi ngày

Xem ngay video giới thiệu nhà máy tại:

Lời kết

Đến với SandyCook, quý khách hàng không chỉ được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng mà còn được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất. Điển hình là sự đầu tư cơ sở hạ tầng, máy móc thiết bị cho nhà máy SandyOne cùng hàng loạt chính sách ưu đãi khác. Thời gian tới, SandyCook hướng tới mục tiêu mở rộng nhà máy, không chỉ đáp ứng cho các đại lý, khách hàng ở Việt Nam mà còn hướng đến khách hàng ở các quốc gia lân cận.

 

Hotline: 1900.88.66.46