Bột bánh xèo

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Bột bánh xèo
  • Quy cách đóng gói: gói
  • Số lượng: 1kg/ gói
  • Cách dùng: Pha bột với nước và sử dụng trong vòng 6 tiếng
  • Bảo quản: Bột để nguyên ở trong túi kín, nhiệt độ thường, nơi khô ráo
  • Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất

Bột bánh xèo là một trong những thương hiệu quen thuộc của người tiêu dùng trong nước. Sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu tinh khiết và chọn lọc nhất. Kết hợp cùng công thức chế biến độc đáo, bột bánh cho ra những chiếc bánh xèo thơm ngon, giòn rụm, khó lòng cưỡng nổi.

Sản phẩm bột bánh xèo Hùng Việt
Sản phẩm bột bánh xèo Hùng Việt

Ưu điểm bột bánh xèo Hùng Việt

1. Bột bánh cao cấp

Không chỉ nổi danh trong lĩnh vực FMCG với các sản phẩm chân giò ủ muối, gà ủ muối,… Hùng Việt đã trở thành doanh nghiệp sản xuất bột trộn bánh xèo cao cấp, uy tín, được nhiều người tiêu dùng biết đến. Các nguyên liệu để tạo thành bột đều đảm bảo tinh khiết nhất nhất. Khi đó, bột cho ra màu trắng tự nhiên và giữ trọn được nguồn dinh dưỡng có lợi.

2. Đảm bảo chất lượng

Nói không với hàng hoá trôi nổi cùng các nguyên liệu không rõ nguồn gốc, Hùng Việt luôn tự tin với các sản phẩm sản xuất của mình. Bộ trộn bánh xèo được Hùng Việt sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân công tay nghề cao, sẵn sàng cho ra thị trường số lượng lớn sản phẩm trong ngày.

3. Giá cả hợp lý

Bột trộn bánh xèo Hùng Việt được rất nhiều chủ quán ưa chuộng và nhập số lượng lớn vì sản phẩm này giúp tối ưu quá trình chế biến. Vì thế, thời gian chuẩn bị nguyên liệu được rút ngắn hơn. Khách khi đến quán sẽ được thưởng thức những chiếc bánh xèo giòn rụm mà không phải chờ đợi lâu.

Dinh dưỡng có trong bột bánh xèo Hùng Việt

Bạn cho rằng, các loại bột khô không có chất dinh dưỡng? Thực tế, các loại bột khô được xay từ gạo vẫn có tác dụng dinh dưỡng cao. Và trong bột trộn bánh xèo của Hùng Việt, những chất dinh dưỡng tự nhiên vẫn được giữ nguyên nhờ quá trình chọn lọc nguyên liệu tinh khiết nhất. Cụ thể:

Một phần bánh xèo thơm ngon được cuộn cùng rau sống tươi
Một phần bánh xèo thơm ngon được cuộn cùng rau sống tươi

Bột chứa nhiều chất dinh dưỡng như tinh bột, chất xơ, vitamin B1,…Cùng với đó là lượng nhỏ các nguyên tố vi lượng như sắt, selen, magie, natri, kali…Chúng có tác dụng nâng cao sức khoẻ, giúp cơ thể khỏe mạnh và phòng ngừa bệnh tật.

Hướng dẫn sử dụng bột bánh xèo Hùng Việt

Bột bánh của Hùng Việt có trọng lượng 1kg, pha được với 2.83l nước. Để pha bột ngon và đẹp mắt, các chủ quán nên cho thêm 10g bột nghệ để vỏ bánh có màu vàng.

Tiếp theo, bạn cho thêm 10g muối và hành hoa đã được thái nhỏ. Lúc này, bạn hãy đánh tan hỗn hợp bột với nước đến khi hỗn hợp tan và hoà quyện đều vào nhau.

Lưu ý rằng, lượng bột sau khi pha chỉ nên dùng trong vòng 6 tiếng. Như vậy chất lượng vỏ bánh mới giữ được độ hoàn chỉnh nhất.

Bột bánh pha sẵn được trộn cùng nước, hành lá, bột nghệ
Bột bánh pha sẵn được trộn cùng nước, hành lá, bột nghệ

Hướng dẫn chủ quán làm bánh xèo với bột bánh xèo Hùng Việt

1. Chuẩn bị

  • Các loại rau sống ăn kèm:

Xà lách, rau thơm, rau diếp cá, lá cải xanh, đọt xoài, dưa leo, đồ chua,…Các loại rau này có thể được thay đổi tuỳ vào từng mùa trong năm và tuỳ vào từng cửa hàng khác nhau. Lưu ý rằng, rau phải được rửa sạch và để ráo trước khi xếp ra mẹt.

  • Nhân bánh:

Về phần nhân bánh, bạn cần chuẩn bị giá (hoặc củ sắn), bông điên điển, thịt heo, tôm. Các nguyên liệu này cũng cần rửa sạch và để ráo nước.

  • Bột bánh xèo

Bột bánh mới làm, bột khô, không có dấu hiệu mốc hay hư hỏng

Các loại rau sống đa dạng ăn cùng bánh xèo
Các loại rau sống đa dạng ăn cùng bánh xèo

2. Sơ chế nguyên liệu

Thịt heo sau khi mua về, rửa sạch và tiến hành cắt miếng mỏng. Cũng tương tự, tôm bạn rửa sạch, có thể để nguyên con hoặc cắt làm đôi tuỳ vào độ to, nhỏ của tôm.
Tiếp đến, bạn cho dầu nóng vào chảo và lần lượt cho tôm, thịt vào. Đây là phần nhân bánh nên tuỳ vào từng vùng miền mà cách gia giảm gia vị cũng khác nhau. Bạn hãy đảo phần hỗn hợp này đến khi chín và cảm thấy vừa ăn là được.

Công đoạn tiếp theo mà bạn cần làm là pha bột trộn bánh xèo. Công thức pha bột đã được Hùng Việt chia sẻ ở trên. Bạn hãy pha theo đúng tỉ lệ để phần vỏ bánh được mỏng và có độ liên kết tốt nhất.

Cuối cùng, hãy chuẩn bị một phần nước chấm thật ngon để níu chân khách hàng của mình. Phần nước chấm này gồm có: tỏi, ớt bằm nhuyễn. Bạn hãy lấy một lượng vừa đủ, cho vào bát. Sau đó cho thêm đường, nước chanh, nước mắm và nước ấm. Hãy khuấy đều và nếm từ từ. Trong quá trình này, bạn hãy thêm, bớt gia vị để nước chấm được ngon nhất.

Bánh xèo nhân đẫm tôm thịt hấp dẫn
Bánh xèo nhân đẫm tôm thịt hấp dẫn

3. Tráng bột bánh xèo

Đầu tiên, bạn hãy đun nóng chảo trên bếp và phết một lượng dầu vừa đủ lên trên bề mặt. Ở đây, các chủ quán có thể sử dụng mỡ heo để tăng thêm hương vị béo ngậy.

Tiếp đến, bạn cho một chén nhỏ bột đã pha đổ vào chảo và nhanh tay xoay tròn chảo để tráng đều bánh.

Khi thấy bề mặt bánh đã khô, bạn lần lượt phần giá, tôm thịt vào giữa bánh và đậy nắp lại. Sau khoảng 30 giây, bánh đã chín, phần rìa bánh sẽ bung dần lên. Bạn gấp bánh làm đôi và xếp ngay ra mẹt.

Lưu ý và yêu cầu:

Chảo để tráng bánh phải thật nóng thì bột bánh mới không bị dính. Trong khi tráng bánh, các chủ quán cần để lửa nhỏ để bánh được vàng đều. Thành phẩm hoàn chỉnh phải là một chiếc bánh xèo to, vỏ bánh mỏng và giòn rụm.

Bánh vàng, giòn, nước chấm chua ngọt đậm vị
Bánh vàng, giòn, nước chấm chua ngọt đậm vị

Nhập sỉ bột bánh xèo giá gốc, nhiều ưu đãi lớn

1. Tại sao nên nhập sỉ bột trộn sẵn bánh xèo Hùng Việt?

Không ngẫu nhiên mà hàng nghìn chủ quán lại chọn thêm vào menu của mình với món bánh xèo được làm từ bột sản xuất của Hùng Việt. Đến với Hùng Việt, các chủ quán luôn được nhận những ưu đãi, chính sách và cam kết rõ ràng về sản phẩm. Cụ thể:

  • Nhập hàng giá tận gốc tại nhà máy chế biến bột trộn sẵn bánh xèo
  • Hỗ trợ nhập bột với số vốn siêu nhỏ
  • Hỗ trợ chủ quán mới kinh doanh cách bố trí không gian, chỗ ngồi,…
  • Hướng dẫn chủ quán cách quản lý dòng tiền, quản lý nhân sự, quản lý tài chính
  • Hỗ trợ các chiến lược marketing cùng hình ảnh sản phẩm phù hợp
  • Hùng Việt có đội ngũ chuyên viên kinh doanh luôn thông báo nhanh chóng các tin khuyến mãi, ưu đãi mới mỗi tháng
  • Áp dụng chính sách vận chuyển nhanh chóng trong vòng 12h
Bánh xèo được tráng từ bột bánh Hùng Việt
Bánh xèo được tráng từ bột bánh Hùng Việt

2. Quy trình nhập sỉ bột bánh xèo như thế nào?

Đầu tiên, các chủ quán hãy liên hệ với Hùng Việt qua hotline 1900.88.66.46 để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ chi tiết về sản phẩm.

Sau khi khách hàng đưa ra yêu cầu, mong muốn và tình trạng hiện tại, Hùng Việt sẽ đưa ra các giải pháp phù hợp để bạn được nhập sỉ bột bánh giá tốt.

Cuối cùng, khi 2 bên đã chốt được lượng hàng, Hùng Việt sẽ tiến hành lên đơn và giao bột bánh cho chủ quán trong vòng 12h.

Mỗi tuyệt phẩm đến từ Hùng Việt đều là một sản phẩm quan trọng. Dòng sản phẩm bột bánh xèo Hùng Việt đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe của người tiêu dùng từ giá cả, chất lượng cho đến hình thức. Bên cạnh đó, để hỗ trợ các chủ quán, Hùng Việt luôn đưa ra những chính sách vận chuyển, ưu đãi hấp dẫn. Nếu bạn đang kinh doanh bánh xèo hoặc muốn làm mới menu của mình thì đừng ngần ngại thử ngay món này. Liên hệ ngay Hùng Việt qua hotline: 1900.88.66.46 hoặc click vào ô “ĐĂNG KÝ NHẬN SỈ” ở bên trên để được nhập bột bánh giá gốc.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 129 Đ. Phạm Văn Đồng – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 1900.88.66.46

Email: nemnuonghungviet@gmail.com

Websitehttps://nemnuonghungviet.com/

Fanpagehttps://www.facebook.com/XuongsanxuatNemNuongHungViet

Kênh Youtubehttps://www.youtube.com/@hungvietnemnuong

Xem thêm