Chả miếng

Thông tin sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Chả miếng
  • Thành phần: Thịt heo, tỏi, xả, mắm ngon, dầu hào, đường, mật ong, mì chính, tiêu…
  • Quy cách đóng gói: 1kg +- 10g/túi
  • Cách dùng: Rã đông tự nhiên sau đó nướng than hoa. Dùng trực tiếp hoặc chế biến thành món khác
  • Bảo quản: Ngăn đá tủ lạnh
  • Hạn sử dụng: Trong 5 tháng kể từ ngày sản xuất

Bún chả là một món ăn thơm ngon, truyền thống lâu đời của người Hà Nội. Các công đoạn để chế biến món bún chả mất khá nhiều thời gian trong khâu chuẩn bị nguyên liệu và tẩm ướp. Với sản phẩm chả miếng được tẩm ướp sẵn sẽ giúp các anh chị chủ quán kinh doanh bún chả trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chả miếng Hùng Việt – Thơm ngon – Tiện lợi

Thấu hiểu được nỗi vất vả của người kinh doanh bún chả phải thức khuya dậy sớm mỗi ngày để mua thịt, sơ chế ( thái miếng, xay nhỏ), tẩm ướp… Đội ngũ RD của Hùng Việt đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm chả miếng, chả băm Hùng Việt đã được tẩm ướp sẵn, đóng túi hút chân không tiện lợi và được cấp đông để bảo quản.

 

Chả miếng Hùng Việt1

Chả miếng Hùng Việt nướng trực tiếp trên than hoa

Khi dùng, anh chị chủ quán chỉ cần giã đông ở nhiệt độ thường và nướng trực tiếp trên than hoa. Với chả miếng, anh chị có thể xếp trực tiếp vào vỉ để nướng. Lưu ý trong quá trình nướng cần quạt than liên tục để thịt được chín vàng đều thơm ngon bắt mắt.

Chả miếng Hùng Việt được tẩm ướp theo công thức đặc biệt, cho ra hương vị chuẩn bún chả Hà Thành. Điểm đặc biệt nhất trong gia vị ướp là Hùng Việt có sử dụng thêm mật ong, giúp cho miếng chả khi nướng có màu sắc bắt mắt, mùi thơm hấp dẫn và hương vị đậm đà, thơm ngon.

Tại sao nên mua sỉ chả miếng Hùng Việt để kinh doanh bún chả

Sản phẩm tiện lợi, chế biến dễ dàng

Không biết làm bún chả, không biết cách tẩm ướp gia vị chả nhưng vẫn có thể kinh doanh bún chả với sản phẩm chả miếng, chả băm Hùng Việt. Chỉ cần giã đông và nướng trực tiếp trên than hoa cho đến khi chín vàng đều là đã có thể bày ra đĩa để phục vụ khách hàng.

Nguyên liệu tươi ngon, được tuyển chọn kỹ lưỡng

Sản phẩm chả miếng Hùng Việt được làm từ thịt lợn phần nạc vai tươi ngon vừa mới giết mổ vào sáng sớm khi thịt vẫn còn dẻo. Sau đó sẽ được làm sạch, để ráo. Thái miếng hoặc xay nhỏ. Sau đó thịt sẽ được tẩm ướp một số gia vị như tỏi, xả, mắm ngon, dầu hào, đường mì chính, tiêu, mật ong… theo công thức riêng để cho ra sản phẩm hoàn chỉ thơm ngon chuẩn vị nhất

Thịt vai được tuyển chọn và tẩm ướp đậm đà

Thịt vai được tuyển chọn và tẩm ướp đậm đà

Chả miếng Hùng Việt được đóng túi hút chân không cẩn thận, tem mác rõ ràng

Sau khi tẩm ướp cho ngấm đều gia vị, chả miếng sẽ được cân theo định lượng mỗi túi 1kg. Tiếp theo sẽ được hút chân không 2 lớp vô cùng chắc chắn. Trên mỗi bao bì sản phẩm đều có tem mác Hùng Việt rõ ràng, cách chế biến và bảo quản.

Sản phẩm chả miếng Hùng Việt giá tại xưởng, không qua trung gian

Nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian cho khâu chuẩn bị nguyên liệu cho món bún chả thì nhập sỉ chả miếng, chả băm ướp sẵn của Hùng Việt chính là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Với quy mô nhà máy hơn 1000 m2, Hùng Việt sản xuất một số lượng lớn sản phẩm chả miếng chả băm mỗi ngày để phục vụ cho các đại lý, khách sỉ. Chính vì thế mà mức giá Hùng Việt đổ sỉ cho khách hàng cũng vô cùng phải chăng, không chênh lệch nhiều so với chi phí mà các chủ quán tự chuẩn bị nguyên liệu.

Hùng Việt mách bạn công thức pha nước chấm bún chả thần sầu

Nước chấm chính là linh hồn của món bún chả. Món bún chả có ngon hay không phần lớn quyết định bởi nước chấm. Để pha được bát nước chấm bún chả ngon, các anh chị chủ quán có thể tham khảo công thức dưới đây:

Pha tỉ lệ nước chấm theo tỉ lệ 1 đường : 1 dấm : 1 nước mắm ngon : 5 nước lọc. Tùy vào lượng nước chấm cần nhiều hay ít mà các chủ quán có thể nhân tỷ lệ lên cho phù hợp. Bổ sung thêm ớt, tỏi băm, nộm cà rốt đu đủ là đã có ngay một bán nước chấm bún chả hoàn chỉnh.

Cách làm nộm cà rốt đu đủ cho món bún chả cũng rất đơn giản. Với 1kg hỗn hợp cà rốt, đu đủ sau khi được thái miếng nhỏ, bạn cho thêm 80gram dấm nhạt, 100gram đường, thêm ớt tỏi băm trộn đều, để cho ngấm khoảng 15-30 phút là có thể sử dụng được.

Thưởng thức bún chả Hà Nội thế nào là đúng cách?

Bún chả chấm cho người thích ăn chả nướng giòn

Với cách ăn bún chả chấm, người ăn có thể gắp một đũa bún rồi nhúng vào chén nước chấm đầy ắp thịt nướng giòn, ăn kèm rau sống để thưởng thức hương vị đậm đà thơm ngon của miếng chả và nước chấm.

Bún chả chấm cho người thích ăn chả nướng giòn

Bún chả chấm cho người thích ăn chả nướng giòn

Bún chả chan cho người thích ăn đậm vị

Đối với những người thích ăn bún chả theo vị đậm đà hơn có thể cho toàn bộ phần bún, thịt, rau thơm ăn kèm trộn cùng với nước chấm. Hương vị sẽ đậm đà hơn rất nhiều đấy.

Bún chả miếng hùng việt

Bún chả chan cho người thích ăn đậm vị

Lời kết

Kinh doanh bún chả giờ đây thật dễ dàng với sản phẩm chả miếng Hùng Việt ướp sẵn. Điều này sẽ giúp các anh chị chủ quán sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức hơn để vận hành quán được tốt hơn. Liên hệ ngay hotline 1900.88.66.46 để được tư vấn và nhập sỉ ngay hôm nay.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 129 Đ. Phạm Văn Đồng – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 1900.88.66.46

Email: nemnuonghungviet@gmail.com

Websitehttps://nemnuonghungviet.com/

Fanpagehttps://www.facebook.com/XuongsanxuatNemNuongHungViet

Kenh Youtubehttps://www.youtube.com/@hungvietnemnuong

Xem thêm