Cốt chấm nem lụi

Thông tin sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: Cốt chấm nem lụi
  • Thành phần: Tôm thịt, pate gan heo, dầu điều và các gia vị khác như hành, đường, tỏi,…
  • Quy cách đóng gói: 1.3kg + 50g/túi
  • Bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh
  • Hạn sử dụng: 5 tháng kể từ ngày sản xuất

Nem lụi là món ngon đặc trưng của ẩm thực Xứ Huế. Một trong những điểm tạo nên sức hấp dẫn của món ăn này đó chính là nước chấm đậm đà. Giúp các chủ quán Việt thảnh thơi hơn trong việc làm nước chấm, Hùng Việt đã có phiên bản cốt chấm nem lụi đặc biệt. Hương vị hấp dẫn, thơm ngon thu hút thực khách dễ dàng. Cùng nhau tìm hiểu sản phẩm dưới bài viết này nhé.

Cốt chấm nem lụi – yếu tố tạo nên nước chấm nem lụi chuẩn vị

Nem lụi Huế chuẩn vị không chỉ cần có các nguyên liệu tạo thành mà cần phải có nước chấm ngon. Mỗi vùng miền có cách ăn khác nhau, có nơi chấm nước mắm chua ngọt, mắm nêm,… Nhưng để đúng vị nhất, thơm ngon nhất là phải ăn kèm với nước chấm lụi.

Nước chấm lụi được nấu từ các thành phần như tôm thịt, pate gan heo, dầu điều,… Các hương vị nguyên liệu hòa quyện với nhau tạo nên hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Khi những cuốn nem lụi được chấm cùng nước sốt đậm đà, sánh mịn sẽ khiến thực khách nhớ mãi không quên hương vị đặc trưng đó.

Cốt chấm nem lụi tạo nên linh hồn của món nem lụi thơm ngon
Cốt chấm nem lụi tạo nên linh hồn của món nem lụi thơm ngon

Cốt chấm nem lụi Hùng Việt có gì đặc biệt?

Nguồn nguyên liệu được tuyển chọn

Để làm ra cốt chấm ngon không chỉ được dựa vào công thức nấu mà còn dựa vào nguyên liệu làm nên sản phẩm. Hiểu được điều đó, Hùng Việt luôn lựa chọn nguồn nguyên liệu chất lượng nhất, tươi ngon nhất.

Thịt heo là nguồn thịt được tuyển chọn và được nhập tại các trang trại giết mổ lúc 4-5 giờ sáng mỗi ngày. Nhờ vậy, thịt luôn giữ được độ tươi, dẻo dính và cực kỳ thơm. Pate gan heo chính là nguyên liệu tạo nên hương vị đặc trưng của cốt chấm nem lụi. Pate của nhà Hùng Việt được hấp trên bếp ga công nghiệp. Nhờ đó pate giữ được độ mềm, mịn và thơm ngon.

Công thức nấu đặc biệt – hương vị cốt chấm nem lụi cuốn hút

Cùng với nguyên liệu đầu vào được tuyển chọn là công thức nấu cốt chấm siêu đặc biệt. Công thức nấu được Hùng Việt nghiên cứu và phát triển để hoàn thiện theo tỉ lệ hoàn hảo.
Nhờ đó, khi thưởng thức của nước chấm, thực khách sẽ cảm nhận được vị đậm đà, độ béo ngậy từ pate gan heo và các gia vị đi kèm. Nước chấm vừa mang đến sự ngon miệng mà còn dễ “gây nghiện” cho bất kỳ ai thưởng thức.

Nước chấm nem lụi thêm ớt cay nồng để gia tăng hương vị
Nước chấm nem lụi thêm ớt cay nồng để gia tăng hương vị

Đói gói chắc chắn, pha chế dễ dàng

Sản phẩm được đóng gói chắc chắn giúp quá trình vận chuyển và bảo quản đơn giản hơn. Cốt chấm nem lụi cần bảo quản trên ngăn đông tủ lạnh ở nhiệt độ -18 độ C. Để chế biến, bạn chỉ cần rã đông tự nhiên hoặc nấu trực tiếp cùng 450 gram gạo nếp đã ngâm là hoàn thành.

Sản phẩm giúp chủ quán không mất nhiều thời gian để chuẩn bị, chế biến. Chỉ 45 phút nấu cùng các nguyên liệu được chế biến sẵn là món ngon nhà bạn đã được “lên bàn” để phục vụ khách hàng.

Hướng dẫn nấu nước chấm nem lụi đạt chuẩn

Cách nấu nước chấm nem lụi

Việc nấu nước chấm nem lụi cũng rất đơn giản và tiện dụng. Nguyên liệu cần chuẩn bị để nấu nước chấm nem lụi:

  • Một túi cốt lụi Hùng Việt
  • 450 gram gạo nếp chưa ngâm cùng 1.5 lít nước hoặc 765g bột gạo nếp
  • Máy xay
  • Nồi lớn 6 lít
  • 3,5 lít nước
  • Một cái cân nhỏ

Sau khi đã chuẩn bị xong nguyên liệu và dụng cụ cần thiết. Chúng ta sẽ tiến hành nấu nước chấm theo các bước:

  • Bước 1: Ngâm 450 gram gạo nếp cùng 1.5 lít nước trong vòng 2 tiếng. Sau đó, cho toàn bộ phần gạo đã được ngâm vào máy xay để xay nhuyễn.
  • Bước 2: Đun sôi 3.5 lít nước và cho phần gạo nếp đã được đun trong vòng 40 phút. Sau khi gạo đã được chín, chúng ta cho gói cốt chấm nem lụi vào nấu cùng. Đun tiếp và khuấy đều hỗn hợp trong vòng 10 phút và tắt bếp.
  • Bước 3: Nước cốt chín đều có màu vàng nâu, dẻo, sánh mịn. Sau khi tắt bếp, chúng ta nên cho tỏi phi và lạc rang vào nước chấm. Các nguyên liệu này sẽ giúp nước chấm được thơm ngon rất nhiều đấy.

Những lưu ý quan trọng trong khi nấu

Trong quá trình nấu, anh chị chủ quán cần nên lưu ý những điều sau:

  • Chuẩn bị 450g gạo chưa ngâm và được ngâm với 1.5 lít nước trong vòng 2 tiếng.
  • Xay nhuyễn phần gạo đã ngâm. Có thể xay làm 2 lần để gạo có thể được xay nhỏ hơn.
  • Khi nấu, phải nấu trong nhiệt độ vừa phải và khuấy đều tay bởi được nấu với gạo. Nếu chúng ta không khuấy đều thì phần gạo sẽ bị bám dính dưới đáy nồi và khiến nước chấm của chúng ta bị khê và không được chuẩn vị.
  • Đặc biệt, phải nấu hoàn chỉnh 1 gói cốt chấm. Nếu chúng ta dùng không đúng cách sẽ khiến nước chấm không chuẩn vị do phần nguyên liệu trong cốt chấm không cân bằng với nhau.
  • Nên nhớ thêm tỏi phi và lạc rang để món nem lụi hấp dẫn hơn.
Hướng dẫn cách nấu nước chấm nem lụi chuẩn vị
Hướng dẫn cách nấu nước chấm nem lụi chuẩn vị

Cách trang trí món nem lụi huế ngon mắt

Mẹt nem lụi bát mắt sẽ dễ dàng thu hút được khách hàng đến với quán ăn nhà mình. Để Hùng Việt mách bạn công thức sắp xếp đĩa nem lụi thêm thu hút hơn.

Đầu tiên, các nguyên liệu cần được chuẩn bị đủ bao gồm nem lụi (có thể là nem lụi bọc sả hoặc nem lụi nướng), rau thơm, dưa chuột, dứa, đồ chua, bún, bánh tráng và nước chấm lụi. Sau đó, xếp đều tất cả nguyên liệu thành hình vòng tròn đều nhau. Thêm một chút ớt hoặc chanh cho ai muốn ăn kèm. Ở giữa đặt thêm chén nước chấm lụi sánh mịn là mẹt nem lụi đã trở nên hoàn hảo.

trang trí mẹt nem lụi hấp dẫn
Trang trí mẹt nem lụi hấp dẫn

Tại sao nên nhập sỉ cốt chấm nem lụi?

Cốt chấm nem lụi đã và đang đồng hành cùng nhiều anh chị chủ quán trên toàn quốc. Không chỉ hương vị hấp dẫn mà sự an toàn, tiện lợi đã làm hài lòng rất nhiều chủ quán.

  • Hùng Việt luôn đặt chữ “An” lên hàng đầu. An toàn – An tâm được chúng tôi gửi gắm qua sản phẩm đặc biệt của mình.
    Hương vị thơm ngon, hấp dẫn mà khó nơi nào có thể bắt chước được. Một dấu ấn đặc trưng sẽ gây ấn tượng lớn tới thực khách của mình.
  • Giá thành phải chăng, phù hợp với chất lượng. Khi nhập sỉ cốt chấm nem lụi tại Hùng Việt, quý khách sẽ được nhận giá tận gốc. Chỉ với hóa đơn trên 700.000 đồng được áp dụng cho toàn bộ sản phẩm của Hùng Việt.
  • Chính sách cho khách sỉ, đại lý hấp dẫn. Tư vấn 24/24 để giải đáp các thắc mắc của khách hàng về sản phẩm. Hỗ trợ tư vấn chiến lược kinh doanh hiệu quả, cách setup mẹt nem lụi, nấu nước chấm,…
  • Miễn phí giao hàng trên các quận nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Giao hàng nhanh chóng chỉ từ 12 giờ kể từ khi xác nhận đơn hàng. Bởi số lượng đơn hàng lớn nên chúng tôi sẽ gửi quý khách theo số thứ tự và chắc chắn khung giờ vẫn sẽ được đảm bảo từ 12 giờ.
  • Đối với những quý khách lần đầu mua hàng tại Hùng Việt, chúng tôi sẵn sàng gửi mẫu thử cho quý vị. Nhờ vậy những nỗi băn khoăn về sản phẩm cũng như dịch vụ của anh chị sẽ được giải đáp khi được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.

Cốt chấm nem lụi là nguyên liệu cốt lõi để tạo nên một món nem lụi đặc biệt. Sản phẩm giúp hàng nghìn chủ quán Việt thảnh thơi hơn trong kinh doanh. Nếu anh chị đang quan tâm tới sản phẩm bên chúng tôi, hãy nhấc máy và gọi chúng tôi qua 1900.88.66.46 hoặc nhấn vào ô “ĐĂNG KÝ NHẬN SỈ” phía bên trên để được đặt hàng nhanh nhất.

Thông tin liên hệ

Để hiểu rõ hơn về sản phẩm cốt chấm nem lụi hay muốn đăng ký để trở thành đại lý của chúng tôi, quý khách có thể liên hệ qua:

Địa chỉ: 129 Đ. Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900.88.66.46

Email: nemnuonghungviet@gmail.com

Website: https://nemnuonghungviet.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/XuongsanxuatNemNuongHungViet

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/@hungvietnemnuong

Xem thêm