Sốt chan bánh mì

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Sốt chan bánh mì
  • Thành phần: Thịt heo, hành, tỏi, bơ, dầu hào, sữa đặc, bột xá xíu, ngũ vị hương, gia vị,…
  • Quy cách đóng gói: 1kg/túi
  • Cách dùng: Làm nóng lại và sử dụng để phết trực tiếp lên bánh mì
  • Bảo quản: Nhiệt độ -18 độ hoặc trong ngăn đá tủ lạnh
  • Hạn sử dụng: 3 tháng kể từ ngày sản xuất

Bánh mì là một trong những món ăn đường phố nổi tiếng của Việt Nam được yêu thích bởi cả người dân trong nước lẫn bạn bè quốc tế. Trong đó, bí quyết để tạo nên một ổ bánh mì thơm ngon không chỉ cần các nguyên liệu thơm ngon mà còn phụ thuộc rất nhiều vào một loại sốt chan bánh mì bí mật. Để tìm hiểu về loại sốt chan đặc biệt này, hãy cùng Hùng Việt xem qua bài viết bên dưới nhé!

Sốt chan bánh mì
Bí quyết để tạo nên một ổ bánh mì thơm ngon

Sốt chan bánh mì – Bí quyết nâng tầm món ăn đường phố Việt Nam

Thông thường, để tạo nên một ổ bánh mì thơm ngon, người ta sẽ cần phải kết hợp rất nhiều các nguyên liệu như pate, chả lụa, xíu mại, thịt heo quay, rau thơm, dưa leo hay hành lá,… Tuy nhiên, rất ít người biết được, để ổ bánh mì trở nên hấp dẫn và đậm đà hơn, người bán sẽ phết lên một loại nước đặc biệt sánh đặc mà họ hay gọi chung là nước chan bánh mì.

Sốt chan bánh mì sánh nhẹ
Nước chan bánh mì thơm ngon, sánh nhẹ

Sốt chan bánh mì Hùng Việt có gì đặc biệt

Nguồn hàng luôn đảm bảo

Để hỗ trợ anh chị em chủ quán có thể tiết kiệm thời gian, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm sốt chan bánh mì Hùng Việt với các nguyên liệu tươi ngon được tuyển chọn kỹ càng. Với quy trình sản xuất an toàn, hợp vệ sinh tại các nhà máy có công suất lớn, Hùng Việt sẽ đảm bảo nguồn hàng luôn được dồi dào, đầy đủ cho các anh chị em chủ quán có nhu cầu nhập hàng giá sỉ.

Nhà máy
Nhà máy công suất lớn

Nguyên liệu tuyển chọn

Để làm được một phần nước sốt thơm ngon, thì chất lượng nguyên liệu đã chiếm một nửa thành quả ấy. Sốt chan bánh mì Hùng Việt được làm từ những nguyên liệu tươi ngon, được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Từng mẩu thịt, cọng hành đều được kiểm tra kỹ càng, loại bỏ tạp chất trước khi chế biến. Đồng thời, Hùng Việt cũng cam kết chỉ sử dụng nguyên liệu tươi mới, chất lượng nhất, không dùng hàng giá rẻ, hàng tồn.

Nước sốt thơm phức mùi hành tiêu

Sốt chan bánh mì Hùng Việt có độ sánh vừa phải, bám đều vào từng nguyên liệu, giúp món ăn càng tăng thêm phần hấp dẫn. Hương thơm nồng nàn của hành, tiêu hòa quyện cùng các gia vị đặc biệt như ngũ vị hương, dầu hào, bột xá xíu,… tạo nên bản giao hưởng hương vị độc đáo, kích thích vị giác.

Màu đỏ nâu, đẹp mắt, đầy hấp dẫn

Một phần nước sốt ngon, đạt chuẩn không chỉ cần hương vị thơm ngon mà màu sắc cũng phải bắt mắt, ngon miệng. Sốt chan bánh mì Hùng Việt được chế biến từ công thức độc quyền, khi nấu lên sẽ chuyển sang gam màu đỏ thẫm bắt mắt, kích thích sự thèm ăn của thực khách. Màu sắc đặc biệt này được tạo ra từ những nguyên liệu tươi ngon, không hề sử dụng phẩm màu độc hại. Quý anh chị chủ quán có thể yên tâm rằng tại Hùng Việt, các nguyên liệu và gia vị đều được Cục An Toàn thực phẩm thông qua và cho phép sử dụng.

Màu đỏ nâu
Lên màu đỏ nâu, đẹp mắt

Bảo quản sốt chan bánh mì Hùng Việt như thế nào

Để giữ được hương vị thơm ngon và chất lượng tốt nhất của sốt chan bánh mì Hùng Việt, bạn cần lưu ý một số điểm sau đây:

Trước khi mở ra dùng:

  • Bảo quản trong môi trường có nhiệt độ -18 độ hoặc trong ngăn đá tủ lạnh
  • Hạn sử dụng: 5 tháng kể từ ngày sản xuất.

Sau khi mở ra dùng:

  • Bảo quản trong tủ lạnh ở ngăn mát (4°C8°C).
  • Luôn đậy túi kín sau khi sử dụng.
  • Chỉ nên sử dụng trong vòng 23 ngày đối với sốt đã sử dụng

Lưu ý: Bạn không nên sử dụng sốt chan bánh mì Hùng Việt khi đã hết hạn sử dụng hoặc có dấu hiệu hư hỏng như nấm mốc, vón cục, thay đổi màu sắc,…

Tại sao nên chọn nhập sỉ sốt chan bánh mì Hùng Việt

Từ khi mới ra mắt, sản phẩm sốt chan bánh mì hùng Việt đã được không ít cửa hàng dùng thử và đưa ra các đánh giá tích cực. Thêm vào đó, Hùng Việt còn thường xuyên tung ra các chương trình hỗ trợ khách nhập sỉ mới mức giá cực kỳ tốt. Mới đây, Hùng Việt đã cập nhật chính sách giao hàng siêu tốc, chỉ sau 12 giờ kể từ khi xác nhận đơn hàng và hoàn thành thanh toán, đơn hàng nước sốt sẽ được giao ngay đến quý anh chị chủ quán.

Nhận và giao đơn nhanh chóng
Chính sách giao hàng nhanh chóng

Đặc biệt, Hùng Việt luôn hướng tới sự bình ổn giá đối với khách nhập sỉ. Nhờ đó, với số vốn nhỏ, các anh chị vẫn có thể yên tâm kinh doanh các sản phẩm của Hùng Việt ổn định trong thời gian dài. Ngoài ra, Hùng Việt còn sẽ hỗ trợ anh chị chủ quán trong các khâu setup quán, kế hoạch marketing, quản lý nhân sự, tài chính,…

Hướng dẫn nhập sỉ sốt chan bánh mì Hùng Việt

Để liên hệ nhập sỉ sốt chan bánh mì Hùng Việt, anh chị có thể thực hiện bằng 2 cách dưới đây:

Cách 1: Liên hệ hotline 1900.88.66.46 để gặp chuyên viên tư vấn của Hùng Việt

Cách 2: Khách hàng nhắn tin qua Fanpage: Xưởng sỉ Pate, sốt bánh mì chảo toàn quốc để chat với tư vấn viên

Tạm kết

Sốt chan bánh mì là một gia vị không thể nào thiếu để tạo ra một ổ bánh mì thơm ngon, đậm vị. Nếu anh chị em chủ quán đang tìm kiếm nguồn cung cho các món ăn vặt, nem nướng nha trang, nem lụi,… hay sốt chan bánh mì, đừng ngại liên hệ ngay đến hotline 1900.88.66.46 hoặc chỉ đơn giản nhấn ngay vào ô “ĐĂNG KÝ NHẬP SỈ” ở phía bên trên để được tư vấn chi tiết nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 129 Đ. Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 1900.88.66.46

Email: nemnuonghungviet@gmail.com

Websitehttps://nemnuonghungviet.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/khosinemnuong/

Kênh Youtubehttps://www.youtube.com/@hungvietnemnuong

Xem thêm