“Xuân về rực rỡ nắng chan hòa

Rộn ràng mừng vui tiếng pháo hoa

Lời chúc chúng tôi xin trân trọng

Gửi đến Quý Khách Hàng gần xa…”

Vậy là một năm cũ cũng sắp sửa qua đi, không khí ngày Tết đã ngập tràn mọi con đường, mọi góc phố. Những cành hoa đào hồng thắm, những cành mai vàng rực rỡ đã bắt đầu khoe sắc. Hòa chung với không khí năm mới đang đến gần, khép lại một năm cũ đã qua, SandyCook đã tươm tất chuẩn bị những phần quà để gửi đến các khách hàng đã đồng hành và ủng hộ SandyCook trong suốt một chặng đường dài vừa qua.

Chắc chắn rằng, để SandyCook có thể phát triển như ngày hôm nay phải kể đến sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Khách. Không một câu từ nào có thể diễn tả được hết niềm vui, sự trân trọng và lời cảm ơn mà SandyCook muốn gửi đến Quý Khách Hàng. Nhân dịp năm mới Quý Mão 2023, SandyCook xin gửi tặng Quý Khách Hàng một phần quà nho nhỏ thay lời tri ân sâu sắc.

Cùng ngắm nhìn chuyến hành trình trao gửi yêu thương của SandyCook (từ 26/12/2022- 31/12/2022).

 

Mừng Xuân Quý Mão, SandyCook xin chúc Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác và gia đình một năm mới an khang, hạnh phúc. Chúc cho công việc kinh doanh của Quý Khách thuận buồm xuôi gió, ngày càng phát triển. Đặc biệt, hãy luôn để SandyCook được đồng hành và hỗ trợ Quý khách trên những chặng đường tiếp theo.

Hotline: 1900.88.66.46