combo-vua-nhau

(Theo 24h.com.vn) Nhậu gì để hòa mình vào những trận cầu nảy lửa và tận hưởng trọn vẹn phút giây lăn bóng cực đã? Mùa World Cup đã đến, nếu chưa tìm được “đồ nhắm chuẩn ngon” thì hãy để SandyCook gợi ý cho bạn.

World Cup đến, nhậu gì “bá cháy”?

World Cup đã đến, cánh mày râu chọn món nhậu gì để tụ tập bạn bè? Mồi nhậu cùng bia rất đa dạng. Đẳng cấp của dân sành bia là phải biết chọn món nhậu phù hợp, để khi nhắm với bia thì hương vị của món ăn sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

Tại Việt Nam, bất kể món luộc, món xào, món nướng nào cũng đều dễ để ngồi lai rai với cánh bằng hữu. Thế nhưng, một món nhậu quen thuộc mà gần như mọi hàng bia hơi, từ khang trang rộng rãi tới vỉa hè chật chội đều không thể thiếu đó là gà ủ muối. Gà ủ muối có vị ngọt tự nhiên, phần da dai, giòn, cùng nước chấm đậm vị, đúng chuẩn để nhậu những ngày se lạnh. Để gia tăng hương vị hoàn hảo, bạn có thể kết hợp thêm các món ăn khác như: lạc rang, chân giò muối, bò khô,…

combo-vua-nhau

Combo Vua Nhậu – Tậu ngay mùa World Cup

Hoà chung không khí toàn cầu mùa World Cup, SandyCook Việt Nam cho ra mắt Combo Vua Nhậu 499K – Mua 4 tặng 3 cực hời gồm:

– 01 Gà ủ muối Hiếu cánh tiên

– 01 Chân giò muối

– 01 Nem phên nướng An An

– 01 Nước chấm An An

Đặc biệt, khi mua combo trên, bạn sẽ được SandyCook tặng thêm:

– 04 lon bia hoặc 4 lon nước ngọt tùy chọn

– 01 túi đựng quà cao cấp

– 01 thiệp chúc mừng để bạn gửi những lời tâm tình yêu thương

combo-vua-nhau

Với combo Vua Nhậu, SandyCook cam kết quy trình sơ chế, chế biến sản phẩm tại nhà máy nghiêm ngặt, sạch sẽ, đáp ứng tiêu chuẩn ISO 22000:2018. Món ăn được hút 2 lần chân không, đảm bảo an toàn, chất lượng trong quá trình vận chuyển và bảo quản. Ngoài ra Gà ủ muối Hiếu còn được đóng kèm túi quà và thiệp rất sang trọng, thích hợp làm quà biếu, tặng trong mọi dịp.

combo-vua-nhau

Mùa bóng lăn này hãy cùng SandyCook Việt Nam tận hưởng những phút giây xem bóng cực đã với bạn bè, người thân qua 4 món nhậu bá cháy.

>>> Gà ủ muối Hiếu: Mua ngay tại: https://www.facebook.com/hieugaumuoi

>>> Chân giò ủ muối: Mua ngay tại: https://sandycook.vn/san-pham/chan-gio-u-muoi/

>>> Combo 499k: Mua ngay tại: https://sandycook.vn/san-pham/combo-vua-nhau-499k/

 

Hotline: 1900.88.66.46