Year End Party 2022 – Sandycook Việt Nam được tổ chức tại nhà hàng Tre Place quận Tây Hồ, Hà Nội vào ngày 06/01/2023 nhằm tri ân đội ngũ công nhân viên và cùng nhìn lại một năm thật bùng nổ vừa qua.

Đêm tiệc Year End Party đã kết thúc, đóng lại một năm 2022 với đầy cảm xúc. Trong đêm tiệc, hàng loạt các hoạt động vui chơi, giải trí, văn nghệ, trao thưởng,… đã được diễn ra. Có thể nói 2022 là một năm đáng nhớ của Sandycook Việt Nam với những bước tiến đột phá trong công cuộc xây dựng và phát triển. Thành quả đó là công sức của không chỉ Ban lãnh đạo mà cả tập thể đội ngũ cán bộ công nhân viên của Sandycook.

Cùng SandyCook nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong đêm tiệc Year End Party vừa qua:

Kết thúc năm cũ, chào đón năm mới, hy vọng rằng SandyCook sẽ có những bước đột phá hơn nữa trên hành trình chinh phục đỉnh cao ngành F&B, FMCG. Quý khách hàng, Quý đối tác, Quý đại lý hãy tiếp tục đồng hành, ủng hộ Hùng Việt để chúng tôi có động lực hơn nữa. Cảm ơn bạn một năm qua đã luôn tin tưởng dịch vụ và sản phẩm của SandyCook. 2023, SandyCook chúng Quý khách và gia đình gặp nhiều may mắn, trọn vẹn niềm vui, đặc biệt là kinh doanh phát tài, phát lộc.

 

Hotline: 1900.88.66.46