Với khát vọng vươn tới những đỉnh cao nhất trong ngành F&B, FMCG, SandyCook đã trải qua nhiều hành trình khó khăn, đầy chông gai và thử thách. Tuy nhiên, với niềm đam mê ẩm thực mãnh liệt cùng khát khao vươn cao, vươn xa hơn nữa, SandyCook đã và đang từng bước thực hiện hành trình của mình.

Tiền thân là một xưởng sản xuất nhỏ, sau gần 10 năm xây dựng và phát triển, SandyCook đã vươn lên mạnh mẽ, tiếp tục phát triển phân xưởng Hùng Việt 1 với diện tích gần 1000m2. Sau đó không lâu, SandyCook tiếp tục xây dựng nhà máy SANDYONE rộng 1500m2 và Tổng kho đặt tại hai miền Bắc – Nam. Đến nay, chúng tôi sản xuất ra hàng triệu đơn hàng, trở thành đối tác tin cậy của hàng nghìn đại lý trên cả nước. Đặc biệt, SandyCook luôn cho ra thị trường những sản phẩm “ngon, sạch, an toàn” như Nem phên nướng An An, Gà ủ muối, chân giò ủ muối…đạt chuẩn VSATTP Quốc tế – ISO 22000…

Mỗi một sản phẩm được ra mắt thành công đều là một niềm tự hào. Đó cũng là tâm huyết, công sức và tình yêu ẩm thực mãnh liệt của đội ngũ SandyCook. Mừng Xuân Quý Mão, SandyCook xin chúc Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác và gia đình một năm mới an khang, hạnh phúc. Chúc cho công việc kinh doanh của Quý Khách thuận buồm xuôi gió, ngày càng phát triển. Đặc biệt, hãy luôn để SandyCook được đồng hành và hỗ trợ Quý khách trên những chặng đường tiếp theo.

Cùng SandyCook xem ngay TVC giới thiệu ngay sau đây:

<

2023, SandyCook sẽ nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, đồng thời vươn cao, vươn xa hơn nữa để chạm tới đỉnh cao trong ngành F&B, FMCG. Cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác, quý đại lý đã đồng hành với SandyCook trong thời gian qua. Hãy để SandyCook tiếp tục được đồng hành cùng Quý khách trên chặng đường tiếp theo.

Hotline: 1900.88.66.46