CỘT MỐC PHÁT TRIỂN

  • 2015 tiền thân là 1 quán bún đậu mắm tôm nhỏ

    2015 -2016

    Giai đoạn tiền thân

  • Quán ăn dần trở thành địa điểm ăn uống nổi tiếng trong khu vực với số lượng bán ra 700 suất ăn/ngày

    2016

    Địa điểm nổi tiếng

  • Không ngừng nghiên cứu và phát triển công thức món ngon nhằm đáp ứng thị hiếu của khách hàng.

    2017

    Từng bước chinh phục thị trường

  • Cửa hàng Nem nướng Hùng Việt đầu tiên khai trương sau khi đón nhận với hương vị vượt trội độc quyền.

    2019

    Cửa hàng khai trương đầu tiên

  • Công ty TNHH Hùng Việt Foods đã ra đời với lĩnh vực hoạt động chính là kinh doanh nhà hàng. Tiếp tục mở rộng chuỗi nhượng quyền Nem nướng Hùng Việt.

    2020

    Công ty TNHH Hùng Việt Foods

  • Nửa đầu năm 2021 Hoạt động song song vận hành kinh doanh chuỗi nhà hàng và sản xuất liên tục hàng hóa tại Phân xưởng Hùng Việt 1 để đáp ứng nhu cầu của các chủ quán hợp tác nhượng quyền.

    2021 - GĐ1

    Bước chuyển mình

  • Nửa cuối năm 2021 Tiếp tục đầu tư xây dựng nhà máy SandyOne và phân xưởng Hùng Việt 2. Sau đó đổi tên thành Công ty cổ phần SandyCook Việt Nam.

    2021 - GĐ2

    Bước chuyển mình

  • Liên tục ra mắt nhiều sản phẩm mới như: Pate, Chả mỡ, Gà ủ muối,... Cốt lõi là tập trung vào giá trị bền vững, không chạy theo trend.

    2022

    Update sản phẩm

  • Mở rộng kinh doanh trong nước và quốc tế (Campuchia, Lào). Đặc biệt, SandyCook cũng mở rộng, lấn sân sang lĩnh vực phân phối, xuất nhập khẩu Gia vị, Phụ gia.

    2024

    Vươn mình phát triển