Lịch Sử Hình Thành
Hãy cùng khám phá những bước đổi thay của Sandycook Việt Nam từ khi thành lập và những bước chuyển mình để có vị thế như ngày hôm nay.
2015 tiền thân là 1 quán bún đậu mắm tôm nhỏ
2015 -2016
Giai đoạn tiền thân
Quán ăn dần trở thành địa điểm ăn uống nổi tiếng trong khu vực với số lượng bán ra 700 suất ăn/ngày
2016
Địa điểm nổi tiếng
Không ngừng nghiên cứu và phát triển công thức món ngon nhằm đáp ứng thị hiếu của khách hàng.
2017
Từng bước chinh phục thị trường
Cửa hàng Nem nướng Hùng Việt đầu tiên khai trương sau khi đón nhận với hương vị vượt trội độc quyền.
2019
Cửa hàng khai trương đầu tiên
Công ty TNHH Hùng Việt Foods đã ra đời với lĩnh vực hoạt động chính là kinh doanh nhà hàng. Tiếp tục mở rộng chuỗi nhượng quyền Nem nướng Hùng Việt.
2020
Công ty TNHH Hùng Việt Foods
Nửa đầu năm 2021 Hoạt động song song vận hành kinh doanh chuỗi nhà hàng và sản xuất liên tục hàng hóa tại Phân xưởng Hùng Việt 1 để đáp ứng nhu cầu của các chủ quán hợp tác nhượng quyền.
2021 - GĐ1
Bước chuyển mình
Nửa cuối năm 2021 Tiếp tục đầu tư xây dựng nhà máy SandyOne và phân xưởng Hùng Việt 2. Sau đó đổi tên thành Công ty cổ phần SandyCook Việt Nam.
2021 - GĐ2
Bước chuyển mình
Liên tục ra mắt nhiều sản phẩm mới như: Pate, Chả mỡ, Gà ủ muối,... Cốt lõi là tập trung vào giá trị bền vững, không chạy theo trend.
2022
Update sản phẩm
Mở rộng kinh doanh trong nước và quốc tế (Campuchia, Lào). Đặc biệt, SandyCook cũng mở rộng, lấn sân sang lĩnh vực phân phối, xuất nhập khẩu Gia vị, Phụ gia.
2024
Vươn mình phát triển