Chả mỡ nướng loại đặc biệt

Thông tin sản phẩm:

  • Thành phần: Thịt heo, mỡ phần, hạt tiêu, gia vị,…….
  • Bảo quản: Bảo quản nhiệt độ -18 độ C hoặc trong ngăn đá tủ lạnh
  • Hướng dẫn sử dụng: Rã đông và làm nóng lại miếng chả trước khi ăn 
  • Khối lượng: 500g +- 10g
  • Hạn sử dụng: 5 tháng kể từ NSX

Chả mỡ nướng từ lâu đã trở thành người bạn quen thuộc của nhiều chủ quán ăn, gia đình Việt. Với hương thơm hấp dẫn, mềm giòn, chắc chắn bất cứ ai đã từng thưởng thức món chả này đều mê mẩn không thôi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do tại sao sản phẩm này được đón nhận nhiều đến vậy tại bài viết bên dưới nhé.

Chả mỡ nướng là gì ?

Chả mỡ nướng là sản phẩm được làm theo những phương pháp cổ truyền về làm giò chả gần tương tự như chả mỡ chiên. Tuy nhiên khác với công đoạn cuối là chiên vàng lên thì loại chả này lại được đem đi nướng chín tạo mùi đặc trưng và giảm bớt dầu trên miếng chả giúp chả ngon thơm hơn, ngon hơn.

Bên cạnh đó, chả mỡ nướng còn có thêm những hạt mỡ nhỏ li ti giòn giòn, chất thịt làm miếng chả thơm, dẻo dẻo ăn cực ngon, chắc nịch chứ không phải kiểu khô bã nhạt nhẽo hoặc nồng mùi mắm giống ngoài chợ.

Chả mỡ nướng có mùi thơm đặc trưng và giảm bớt dầu mỡ
Chả mỡ nướng có mùi thơm đặc trưng và giảm bớt dầu mỡ

Nguyên liệu làm chả mỡ nướng loại đặc biệt Hùng Việt

Để có thể có được những miếng chả mỡ nướng loại đặc biệt Hùng Việt đúng vị, công ty đã chuẩn bị những nguyên liệu cơ bản sau: 

  • Thịt heo xay
  • Mỡ heo
  • Tinh bột khoai tây
  • Nước lạnh
  • Bột nêm gà
  • Bột nổi
  • Bột hành

Gia vị: Dầu ăn, nước mắm, muối dầu điều, đường cát, tiêu trắng, 

  • Dụng cụ: Máy quết thịt, giấy nến

Trong đó, khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào được công ty cực chú trọng. Đặc biệt, phần thịt làm chả mỡ nướng là phần thịt mông heo nhập trực tiếp tươi mới mỗi ngày từ lò mổ. Do vậy, sản phẩm luôn đạt được độ mềm và dẻo dai nhất định. 

Ngoài ra, Hùng Việt Food luôn ưu tiên những miếng thịt có màu đỏ tươi, bề mặt hơi se lại, da trắng hồng, mềm mại, phần cắt còn màu hồng sáng, chạm vào có độ đàn hồi tốt. Đặc biệt chúng tôi nói không với thịt chảy nước, hôi thối, kém chất lượng. Bởi ưu tiên chất lượng người dùng luôn được công ty đặt lên hàng đầu.

Thịt heo dùng làm chả mỡ nướng là loại thịt mông heo
Thịt heo dùng làm chả mỡ nướng là loại thịt mông heo

Chả mỡ nướng loại đặc biệt Hùng Việt có thể ăn kèm những món ăn nào?

Bún đậu mắm tôm ăn cùng chả mỡ nướng

Bún đậu mắm tôm có lẽ là cái tên không còn xa lạ với chúng ta. Thành phẩm món ăn đơn giản, không kén khẩu vị người ăn khiến món ăn này dần phổ biến rộng rãi. Bên cạnh những nguyên liệu chính như bún, mắm tôm, rau sống, đậu mơ, thịt luộc,… thì chả mỡ nướng cũng là những nguyên liệu không thể thiếu, làm cho món bún đậu mắm tôm thêm tuyệt hảo.

Bánh giầy ăn kèm chả mỡ nướng

Bánh giầy được chế biến từ gạo nếp non, được coi một loại bánh truyền thống của người Việt. Bánh có lớp vỏ mỏng và mềm và vị ngọt đặc trưng. Khi ăn chả mỡ nướng với bánh giầy, bạn có thể ăn theo nhiều cách làm khác nhau. Cách phổ biến khác là xắt chả mỡ thành từng miếng nhỏ, rồi đặt chúng lên miếng bánh giầy. Bạn cũng có thể ăn kèm thêm rau sống như rau húng quế, rau thơm hoặc rau diếp cá tạo nên sự cân bằng hoàn hảo giữa vị mỡ của chả và vị ngọt của bánh giầy.

Bánh giầy ăn kèm chả mỡ nướng
Bánh giầy ăn kèm chả mỡ nướng

Bánh chưng ăn kèm chả mỡ nướng

Khi ăn bánh chưng, bạn có thể kèm chả mỡ nướng vào bên trong bánh trước khi ăn. Chả mỡ tạo nên hương vị đặc trưng làm cho món ăn thêm tròn vị. Bạn cũng có thể xắt bánh chưng thành từng miếng vuông nhỏ. Sau đó để một lát chả mỡ lên trên miếng bánh và thưởng thức cả hai món với nhau.

Bánh cuốn, bánh giò ăn cùng chả mỡ nướng

Bánh cuốn thường được cuộn với nhân thịt, hành và nấm. Khi thưởng thức, bạn có thể thêm chả mỡ nướng vào bên trong hay đặt chả mỡ lên trên bánh cuốn trước khi ăn. Chả mỡ nướng sẽ tạo thêm hương vị béo bùi và đậm đà cho bánh cuốn.

Trong khi đó, bánh giò là một loại bánh được hấp có vỏ bằng lá chuối lẫn nhân bên trong gồm gạo nếp, hành, nấm, hạt lựu, và thịt. Bạn có thể thêm chả mỡ vào bên trong bánh giò hoặc đặt chả mỡ lên trên bánh giò khi ăn. Sự kết hợp này sẽ mang lại vị mỡ thơm ngậy và hương vị độc đáo cho bánh giò.

Cả bánh cuốn và bánh giò đều có vị ngon và nhẹ nhàng, khi thưởng thức với chả mỡ, tạo nên một sự kết hợp độc đáo ăn.

Bánh giò thưởng thức cùng bánh chả mỡ nướng
Bánh giò thưởng thức cùng bánh chả mỡ nướng
Bánh cuốn ăn cùng chả mỡ nướng
Bánh cuốn ăn cùng chả mỡ nướng

Xôi ăn kèm chả mỡ nướng Hùng Việt

Bên cạnh những thực phẩm trên, chả mỡ cũng thường được ăn kèm với xôi pate chả mỡ của Việt Nam. Xôi được làm từ gạo nếp nấu chín và nêm gia vị như đường, muối hoặc nước mắm để nên một món ăn tròn vị. Khi ăn chả mỡ với xôi, bạn có thể đặt chả mỡ nướng lên trên xôi hoặc cắt chả thành từng miếng vừa ăn rồi trộn lẫn cùng xôi. Món ăn này có thể làm bữa điểm tâm ăn sáng, trưa hoặc cả kể bữa tối.

Xôi ăn kèm chả mỡ nướng
Xôi ăn kèm chả mỡ nướng

Cách bảo quản chả mỡ nướng đúng cách

Để đảm bảo chả tươi ngon nhất bạn nên bảo quản sản phẩm ở ngăn mát tủ lạnh. Và cách bảo quản này cũng khá đơn giản, tiện dụng, được nhiều gia đình áp dụng để lưu trữ chả mỡ nướng. Nhiệt độ môi trường bảo quản chỉ đủ lạnh chứ không nhất thiết làm đông chả mỡ nướng.

Chả mỡ nướng nên được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh
Chả mỡ nướng nên được bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh

Tại sao bạn nên nhập chả mỡ nướng số lượng sỉ tại Hùng Việt Food?

Hiện tại, Hùng Việt hiện đang là nhà cung cấp thực phẩm hàng đầu cho hơn 7000++ đại lý. Không chỉ đem đến những sản phẩm an toàn, chất lượng mà chính sách nhập sỉ của công ty còn vô cùng hấp dẫn:

  • Chính sách giá nhập sỉ chỉ từ 700.000đ – áp dụng cho tất cả sản phẩm. 
  • Với những quý khách lần đầu mua hàng, chúng tôi sẵn sàng gửi mẫu thử cho quý vị. Nỗi băn khoăn về sản phẩm của anh chị nhờ đó sẽ được giải đáp khi được trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.
  • Chuỗi nhà máy rộng lên tới hơn 3000m2 đảm bảo quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Tư vấn 24/7 bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm. 
  • Hỗ trợ quý khách tư vấn từ A-Z trong chiến lược setup quán, kinh doanh hút khách,…
  • Miễn phí giao hàng vớ toàn bộ các quận nội thành Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Giao hàng đúng – đủ – nhanh chỉ trong vòng 12 giờ. Khách hàng ở xa đơn hàng sẽ được gửi tới quý khách bằng xe khách gần và thuận tiện nhất. 
  • Trong dịp lễ lớn, Hùng Việt dành tặng nhiều phần quà giá trị, voucher, standee,… cho khách hàng thân yêu.
Hùng Việt Food với chuỗi nhà máy rộng tới hơn 3000m2 luôn đảm vệ sinh an toàn thực phẩm
Hùng Việt Food với chuỗi nhà máy rộng tới hơn 3000m2 luôn đảm vệ sinh an toàn thực phẩm

Lời kết

Chả mỡ nướng là món ăn dễ thực hiện lại cực ngon và ăn kèm món nào cũng hợp. Đó cũng là lý do những chủ cửa hàng luôn chọn món chả này vào trong menu của mình. Nếu bạn đang kinh doanh và có nhu cầu mua loại chả này với số lượng lớn hay còn bất kỳ thắc mắc nào khác xin vui lòng liên hệ qua hotline 1900.88.66.46 hoặc nhấn vào nút “ĐĂNG KÝ NHẬN SỈ” ở bên trên để được chúng tôi giải đáp nhanh chóng nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 129 Đ. Phạm Văn Đồng – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline CSKH: 1900.88.66.46

Email: nemnuonghungviet@gmail.com 

Website: https://nemnuonghungviet.com/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/khosinemnuong/ 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/@hungvietnemnuong

Xem thêm